Connect with us
crashlands 1 - Crashlands - tựa game nhập vai siêu "dị"

GAME

Crashlands – tựa game nhập vai siêu “dị”


| 24/02/2016

Khi chơi Crashlands, bạn sẽ thấy đâu đó mùi vị của Don’t Starve cùng một tí kết hợp của tựa game nhập vai Diablo.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=GhQz-Q9kajk”]

 

Game do studio Butterscotch Shenanigans phát triển. Đây là một game studio gồm 3 anh em nhà Coster: Sam, Seth và Adam. Ẩn đằng sau Crashlands là một câu chuyện thực rất xúc động. Ở tuổi 23, độ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần hăng say làm việc, nhưng bất hạnh làm sao khi Sam hay tin mình mắc phải căn bệnh hiểm nghèo: Ung thư máu. Căn bệnh quái ác và khiến anh từ một người lạc quan, vui vẻ trở nên khó chịu, chán nản, và nhiều lúc gần như buông xuôi tất cả. Tuy nhiên, ngọn lửa bên trong Sam vẫn chưa bị dập tắt, nó vẫn nhen nhóm giữ ấm tinh thần cho anh. Dù trải qua các cuộc chẩn đoán, những đợt điều trị mệt mỏi nhưng trên giường bệnh của Sam vẫn là chiếc máy tính để làm việc và tình yêu dành cho nghề vẫn chưa hề bị giảm đi chút nào. Chính sự nỗ lực của anh là nguồn cảm hứng bất tận khiến cho Seth và Adam cùng gạt bỏ mối lo trước mắt về bệnh tình của Sam và cùng tập trung vào công việc.

crashlands-2

Sam chia sẻ “Nếu điều cuối cùng tôi sắp làm là điều tôi đã làm thì liệu tôi có thể vui vẻ mà ra đi nổi không? Tôi chỉ muốn làm một tựa game nào đó khác hoàn toàn với thể loại Endless runner thôi”. Sam còn pha trò thêm “Tôi không muốn nghĩ về căn bệnh ung thư này, tôi vẫn đang sống một cuộc sống rất yên bình và hạnh phúc cùng với bạn bè và người thân xung quanh, tôi chả cần gì nhiều đâu nhưng nếu Crashlands mà bán đắt như tôm tươi thì sẽ tốt hơn! Ít ra đây vẫn là đứa con tinh thần cuối cùng của tôi”.

crashlands-3

Crashlands mang câu chuyện đầy màu sắc diễn ra giữa vũ trụ bao la rộng lớn. Ở đó, game thủ sẽ song hành với nữ phi công tên Flux – nhân viên thuộc biên chế Cục vận chuyển thiên hà. Trong một chuyến đưa hàng hóa, Flux bất ngờ bị chặn lại bởi một thực thể quái lạ và khiến con tàu nổ tung trong khi cô phải hạ cánh khẩn xuống hành tinh bên dưới. Độc thân giữa thế giới hoang dã, nay Flux sẽ phải làm mọi thứ để sống sót và chờ đợi cậu viện…

crashlands-4

Phong cách lối chơi của Crashlands sẽ đặt game thủ vào một thế giới rộng lớn với quyền chu du tự do mọi lúc mọi nơi. Ở đó, nhiệm vụ duy nhất mà chúng ta phải hướng tới là xây dựng trạm phát sóng nhằm gửi đi tín hiệu cầu viện. Nhưng mọi chuyện không đơn giản đến thế vì nay Flux không có bất cứ công nghệ tân tiến nào trong tay và mọi công cụ hỗ trợ đều đã nổ tan tành cùng con tàu không gian..

Tải game:

Crashlands for iOS

Crashlands for Android

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top