Connect with us

Mời bạn chơi thử Era of Celestials – tựa game nhập vai giống MU Online

era of celestials featured - Mời bạn chơi thử Era of Celestials - tựa game nhập vai giống MU Online

Mời bạn chơi thử Era of Celestials – tựa game nhập vai giống MU Onlinebài dởbài hay

Era of Celestials là tựa game nhập vai online với phong cách châu Âu rất phù hợp với các bạn từng yêu thích MU Online.
Era of Celestials ra mắt chính thức hồi tháng 6 vừa qua, sau hơn 1 tháng với nhiều bản sửa lỗi, hiện tại game đã khá ổn định để bạn có thể thưởng thức một trong những tựa game khá hấp dẫn trong năm 2018 này. Game đưa bạn đến những câu chuyện quen thuộc trong thần thoại Bắc Âu với cánh cổng Divinity. Vẫn là cuộc chiến của những thiên thần bên cạnh người phàm nhẳm gìn giữ trật tự, hoà bình cho thế giới.

era of celestials 2 800x450 - Mời bạn chơi thử Era of Celestials - tựa game nhập vai giống MU Online

Điểm gây ấn tượng nhất của game đến từ đồ hoạ 3D khá đẹp với phong cách vẽ khá giống với tựa game MU Online. Game còn có một gameplay khá thú vị là hệ thống thiên thần, bao gồm rất nhiều thiên thần với những kĩ năng khác biệt. Việc có thể mở được phong ấn của thiên thần và khai thác sức mạnh của họ sẽ giúp người chơi bổ sung được nhiều kỹ năng chiến đấu đáng kể. Hệ thống Sprites cũng là một điểm hay trong Era of Celestials. Spritelà những người bảo vệ trung thành nhất của con người. Với sự giúp sức của các Sprite khác nhau sẽ cung cấp các hình thức hỗ trợ khác nhau. Tương tự như hệ thống thiên thần, việc chuyển đổi giữa các Sprite một cách tự do, theo ý thích hoặc theo tình huống trận đấu đang diễn ra để tạo ra nhiều chiến lược thông minh giành được chiến thắng.

era of celestials 1 800x450 - Mời bạn chơi thử Era of Celestials - tựa game nhập vai giống MU Online

Dĩ nhiên các tính năng khác trong các game online cũng có đầy đủ trong Era of Celestials như các trận chiến PvP, các event, cuộc thi,… Nếu yêu thích MU Online và đang không biết chơi gì, mời bạn thử qua Era of Celestials theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.gtarcade - Mời bạn chơi thử Era of Celestials - tựa game nhập vai giống MU Online
Zqh8GlX6pwUdd MZ0Ks0RA0TaLiITgJcV4hWDeR3kRHdUfkAh FjCSi1pGJ1XcUxNIM=s180 - Mời bạn chơi thử Era of Celestials - tựa game nhập vai giống MU Online
Developer: GTarcade
Price: Free


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top