Connect with us
Bomb Hunters

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Mời trải nghiệm Bomb Hunters – game nhập vai giải trí vui mắt


| 15/04/2017

Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bạn không muốn phải đau đầu với những game “hại não”, Bomb Hunters chính là game giành cho bạn.

Khi tham gia vào thế giới Bomb Hunters, bạn sẽ nhập vai vào một chuyên gia phá bom mìn xông pha giữa trận địa giặc.

Với lối chơi đơn giản cùng với hình ảnh vui nhộn, người chơi chỉ cần sử dụng một tay để di chuyển nhân vật của mình vượt qua những chướng ngại vật và gỡ những trái bom được đặt dọc theo đường đi.

Bomb Hunters

Nhiệm vụ của người chơi hết sức đơn giản, chỉ cần di chuyển nhân vật của mình đến gần các trái bom cho kịp thời gian chỉ định. Nếu như ở những màn đầu, chướng ngại vật đặt ra chỉ đơn giản để chặn đường và làm mất thời gian của người chơi, thì ở những màn sau, độ khó sẽ tăng lên nhiều lần với những xạ thủ của địch kèm những làn mưa bom do máy bay của địch thả xuống.

Bomb Hunters

Với Bomb Hunters, ngoài vấn đề nhanh tay đi đến những quả bom và tránh né chướng ngại vât, người dùng cũng nên tính toán thời gian nhặt những đồng tiền được rơi dọc đường để mua những công cụ hỗ trợ qua màn. Với đồ họa dễ thương, âm thanh sống động, Bomb Hunters sẽ là một game đáng để cho bạn tải về và trải nghiệm vào những lúc rảnh rỗi.

Hiện tại, người dùng Android có thể tải về Bomb Hunters tại đây. Trong khi người dùng iOS phải sử dụng Apple ID tại Cộng hòa Czech để tải về game Bomb Hunters tại đây. Nếu chưa có tài khoản Cộng Hòa Czech, bạn có thể tham khảo bài viết này để mượn tài khoản tải về.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top