Connect with us

Sileo – chợ ứng dụng jailbreak giống Cydia sắp được ra mắt

ios 11 jailbreak featured - Sileo - chợ ứng dụng jailbreak giống Cydia sắp được ra mắt

Sileo – chợ ứng dụng jailbreak giống Cydia sắp được ra mắtbài dởbài hay

Một trong những thành viên của nhóm Electra đã xác nhận rằng nhóm vẫn đang làm việc với “chợ ứng dụng jailbreak” có tên Sileo nhằm thay thế Cydia. Và dự án đã gần như hoàn tất.
Cách đây 5 tháng, Sileo lần đầu tiên được giới thiệu như một tiện ích dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn Cydia. Sileo sẽ chỉ hỗ trợ từ iOS 11 trở đi với các thiết bị 64-bit. Nếu bạn vẫn còn giữ iOS 10 trở xuống thì Cydia có vẻ là đủ đối với bạn. “Chợ ứng dụng” này sẽ không thay đổi gì nhiều so với Cydia, gần như các packages được xây dựng cho Cydia đều có thể được sử dụng tiếp cho Sileo. Đồng thời khả năng thanh toán, quản lý thanh toán, quản lý licensed đối với các tweak có phí của Sileo sẽ tốt hơn rất nhiều so với Cydia.

Sau năm tháng, thông tin tiếp theo về Sileo mới xuất hiện và đó có vẻ là tin tốt khi @Alessandro Chiarlitti – một thành viên của nhóm Electra – xác nhận rằng Sileo “gần như đã sẵn sàng” để ra mắt.

Hiện tại, Sileo vẫn chưa có mốc thời gian sẽ được phát hành. Người dùng vẫn đang sử dụng Cydia rất tốt trên các phiên bản iOS đã jailbreak mới nhất mặc dù Cydia đã không được cập nhật thời gian khá lâu.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top