Connect with us

Electra 1.1.0 – bản cập nhật jailbreak iOS 11 hỗ trợ Sileo

electra featured - Electra 1.1.0 - bản cập nhật jailbreak iOS 11 hỗ trợ Sileo

Electra 1.1.0 – bản cập nhật jailbreak iOS 11 hỗ trợ Sileobài dởbài hay

Nhóm Electra vừa tung ra bản Electra 1.1.0 để jailbreak iOS 11.2 – iOS 11.4 beta 3 với tỉ lệ thành công tốt hơn.
Hiện tại để jailbreak iOS 11 có hai phiên bản. Một là unc0ver, hai là Electra. Với unc0ver, bạn sẽ có một công cụ duy nhất để jailbreak từ iOS 11.0 đến iOS 11.4 beta 3. Còn với Electra, bạn sẽ có đến hai phiên bản. Một phiên bản ra để jailbreak iOS 11.0 – iOS 11.1.2, và một phiên bản để jailbreak iOS 11.2 iOS 11.4 beta 3. Và công cụ Electra 1.1.0 vừa ra mắt là cập nhật cho cả hai phiên bản này.

Như thường lệ, bạn sẽ có Electra VFS với trường hợp dùng tài khoản AppleID thường để jailbreak và một bản Electra Multipath dành cho cá nhân có tài khoản Developer của Apple. Hiện nay phiên bản Multipath là bản dễ jailbreak iOS 11.2 – iOS 11.4 beta 3 hơn, tỉ lệ thành công cao tuy nhiên bạn phải phụ thuộc vào các trang cung cấp phiên bản này kèm Developer account (Tweakbox chẳng hạn). Còn bản VFS lại có tỉ lệ jailbreak thành công khá thấp. Mình đã thử bản Electra 1.1.0 này rồi, mặc dù tác giả cho biết đã cải thiện nhưng mình vẫn không thể jailbreak thành công.

Ngoài ra, bản Electra 1.1.0 cũng đã tích hợp để hỗ trợ Sileo, chi tiết thay đổi như sau:

  • Cập nhật các gói APT và dpkg để hỗ trợ Sileo.
  • Tách Cydia thành gói cơ sở và gói giao diện để có thể cài đặt cùng với Sileo.
  • Khắc phục vài lỗi kernel.
  • Cải thiện tỉ lệ thành công với bản jaibreak VFS.

Một lưu ý khác là với các phiên bản cũ của Electra thì coolstar đã open source, còn bản mới này thì chưa có. Nếu bạn muốn dùng Sileo, hãy jailbreak iOS 11 bằng phiên bản Electra này. Còn nếu muốn dùng Cydia, hãy jailbreak bằng unc0ver. Tải Electra tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top