Connect with us

Sheep Up!: Giải cứu bầy cừu

sheepup - Sheep Up!: Giải cứu bầy cừu

Sheep Up!: Giải cứu bầy cừubài dởbài hay

Sheep Up! là tựa game giải đố khá thú vị dành cho iOS, Android và Windows Phone với cách điều khiển mới lạ với góc nhìn từ trên xuống.

[youtube id=”_9HfbUf1Zao” width=”620″ height=”360″]

Trong Sheep Up!, bạn sẽ điều khiển bằng cách nghiêng thiết bị. Nhân vật chính trong game này là một con cừu đồ chơi nhỏ bé bị nhốt trong một chiếc hộp bìa cứng cùng với những món đồ chơi cũ kỹ khác. Bạn sẽ phải giúp đỡ con cừu này chạy trốn. Con cừu sẽ nảy liên tục và bạn sẽ phải nghiêng thiết bị của bạn để điều khiển nó. Mỗi màn chơi sẽ bao gồm nhiều tầng khác nhau và bạn sẽ cố gắng leo lên các tầng ở trên. Mục tiêu của bạn ở từng tầng là đến được lối đi lên tầng khác. Bạn sẽ cố gắng tìm lối thoát và không để bị rơi xuống hố đen.

sheepup 1 - Sheep Up!: Giải cứu bầy cừu sheepup 2 - Sheep Up!: Giải cứu bầy cừu

Mỗi thế giới trong game này đều có chủ đề riêng. Ví dụ: Thế giới đầu tiên có chủ đề là các mùa, thế giới thứ hai có chủ đề là ẩm thực và thế giới thứ ba có chủ đề là thủy cung. Mỗi thế giới đó bao gồm 10 màn chơi khác nhau. Nếu bạn bị rơi xuống hố đen hoặc bị dính đòn của kẻ địch thì game này sẽ cho phép lựa chọn xem có chơi tiếp hay không. Nếu bạn muốn chơi tiếp thì bạn sẽ bị mất đồng vàng (Coin) nên hãy cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

sheepup 3 - Sheep Up!: Giải cứu bầy cừu sheepup 4 - Sheep Up!: Giải cứu bầy cừu

Đây là một game xứng đáng để bạn chơi thử. Chúng tôi đảm bảo rằng ít nhất thì game này sẽ có thể khiến bạn nở một nụ cười.

Tải về:

Sheep Up! for iOS

Sheep Up! for Android

Sheep Up! for Windows Phone

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a ReplyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top