Connect with us
sendanyfile - SendAnyFile: Chia sẻ file định dạng bất kỳ lên Messenger

Android

SendAnyFile: Chia sẻ file định dạng bất kỳ lên Messenger


| 11/10/2017

Bạn có muốn chia sẻ file bất kì trực tiếp lên Facebook Messenger từ thiết bị? SendAnyFile – No restrictions! sẽ giúp bạn thực hiện dù trình nhắn tin này hay những app khác không hỗ trợ.

SendAnyFile tương thích Android 4.4 trở lên. Dung lượng 3,1 MB.

Cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng > bấm Grant Permissions > Cho phép để chấp nhận chương trình được truy cập ảnh, phương tiện và tập tin trên thiết bị. Sau đó, bạn duyệt xem cách hoạt động của ứng dụng trong các hình ảnh giới thiệu. Do ứng dụng hoạt động nằm trong chức năng chia sẻ của thiết bị nên bạn có thể đóng ứng dụng khi sử dụng.

SendAnyFile - Gửi file bất kỳ qua Messenger

Để chia sẻ file lên Messenger, bạn bấm chọn file đó trong Explorer > bấm nút Chia sẻ > chọn SendAnyFile. Chờ vài giây, bấm Choose App > chọn nơi chia sẻ đến. Ở đây, chúng ta sẽ chọn Messenger hoặc bạn có thể chọn cái khác tùy thích. Sau đó, bấm lên nút Gửi tại đối tượng muốn chia sẻ tới.

Screenshot 20170929 111015 338x600 - SendAnyFile: Chia sẻ file định dạng bất kỳ lên Messenger

File sẽ được nén trong định dạng zip. Nếu file không gửi được có thể do giới hạn của dịch vụ đó. Thử nghiệm, người viết có thể gửi file dung lượng 23 MB vào Messenger. Người nhận chỉ cần tải về và trích xuất lấy file. Mỗi lần bạn chỉ được chọn chia sẻ một file.

Screenshot 20170929 112821 338x600 - SendAnyFile: Chia sẻ file định dạng bất kỳ lên Messenger

Nếu chia sẻ qua các app khác như Gmail, WhatsApp thì file được đổi sang đuôi doc. Nếu là hình ảnh thì chất lượng ảnh vẫn được giữ như nguyên gốc và không nén suy giảm chất lượng theo như lời nhà phát triển. Để xem file, bạn đổi lại đuôi (bỏ phần .saf.doc) hay trích xuất bằng SendAnyFile. Tải về xong, bấm lên file > chọn mở bằng SendAnyFile. File sẽ được trích xuất trong album Received của ứng dụng Ảnh hệ thống.

 

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top