Connect with us
samsung galaxy note 4 - Samsung chính thức trả lời về lỗi khe hở trên Galaxy Note 4

TECHNEWS

Samsung chính thức trả lời về lỗi khe hở trên Galaxy Note 4


| 03/10/2014

Những người dùng sớm sở hữu mẫu phablet Galaxy Note 4 mới của Samsung đã nhanh chóng đẩy hãng điện tử Hàn Quốc vào thế khó khi liên tục phàn nàn về một khe hở kì lạ giữa màn hình và khung kim loại.

samsung-galaxy-note-4

Sau hàng loạt bình luận và phán đoán không chính thức, cuối cùng Samsung đã lên tiếng – dù những thông tin được đưa ra đều bị đánh giá là nặng về tính truyền thông.

“Vấn đề được phản hồi từ phía người dùng không hề ảnh hưởng tới chức năng và chất lượng của Galaxy Note 4. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng mọi mẫu máy Galaxy Note 4 đều đạt đủ mọi tiêu chuẩn sản xuất và kiểm định chất lượng” – đoạn thông cáo của Samsung nêu. Nói cách khác, Samsung hiện đã nắm được rắc rối nhưng không cho rằng nó nằm ngoài khung kiểm định chất lượng của mình. Điều thú vị là không phải mọi mẫu Galaxy Note 4 hiện tại đều bị hiện tượng này. Trong khi đó, về phần mình, nhà sản xuất này cũng không cho biết liệu có giải pháp khắc phục trong các mẫu sản xuất tiếp theo hay không.

Hiện tại, Galaxy Note 4 đang rất được mong đợi ở nhiều thị trường. Do sức ép của iPhone 6, Samsung hiện cũng phải đẩy nhanh lịch ra mắt máy mới của mình tại nhiều quốc gia.

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top