Connect with us
FPT shop - FPT Shop: Đổi smartphone lấy Galaxy Note 4

TECHNEWS

FPT Shop: Đổi smartphone lấy Galaxy Note 4


| 07/10/2014

Từ nay đến hết 23/10, khách hàng có cơ hội đổi bất kỳ smartphone nào trên 10 triệu đồng để lấy điện thoại Samsung Galaxy Note 4 tại FPT Shop.

FPT shop

Theo đó, mọi smartphone cũ có giá bán niêm yết tại FPT Shop từ 10 triệu đồng trở lên (giá tại thời điểm 30/9 đến 23/10), sẽ được thu lại với giá 10 triệu đồng và được đổi Galaxy Note 4 với mức phí bù thêm 6,99 triệu đồng. Dự kiến sẽ có 240 suất đổi máy dành cho khách hàng tham gia chương trình, tương đương 10 khách mỗi ngày.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký số điện thoại liên hệ tại http://fptshop.com.vn, ghi rõ sản phẩm dùng để đổi Galaxy Note 4. Mỗi ngày, danh sách khách hàng đăng ký tham gia chương trình sẽ được tổng hợp vào lúc 21 giờ. Căn cứ theo số điện thoại đã đăng ký tham gia, những khách hàng có 6 số cuối thấp hơn và gần nhất so với kết quả xổ số giải đặc biệt của ngày hôm sau, sẽ được tham gia chương trình này.

Danh sách khách hàng chưa được tham gia đổi máy của ngày hôm trước sẽ tiếp tục được đưa vào danh sách của ngày tiếp theo. Như vậy, khách hàng đăng ký càng sớm, cơ hội tham gia sẽ càng lớn. Đến cuối chương trình, những khách hàng đã đăng ký nhưng chưa được tham gia đổi máy sẽ được FPT Shop dành tặng phần quà là phiếu mua Samsung Galaxy Note 4 tại FPT Shop trị giá 500.000 đồng.

Sản phẩm tham gia chương trình phải đáp ứng điều kiện máy vẫn hoạt động bình thường, phụ kiện đầy đủ (tai nghe, sạc…); máy còn nguyên vẹn, không móp méo, bể vỡ. Mọi thắc mắc về từng trường hợp cụ thể, khách hàng gọi đến số điện thoại 19006606 để được tư vấn. Những khách hàng chỉ muốn đặt trước mà không tham gia chương trình đổi smartphone cũ lấy Galaxy Note 4 vẫn được tặng phiếu mua Note 4 tại FPT Shop trị giá 500.000 đồng.

Galaxy Note 4 là phablet đỉnh nhất của hãng di động Hàn Quốc hiện nay. Máy được trang bị màn hình 2K QHD Super AMOLED kích thước 5,7 inch, vi xử lý vi xử lý 8 nhân Exynos, trong đó có 4 nhân 1,9 GHz và 4 nhân 1,3 GHz, bộ nhớ RAM đến 3 GB, pin dung lượng 3.220 mAh. Samsung Galaxy Note 4 có giá bán lẻ dự kiến 16,99 triệu đồng.

TUẤN AN

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top