Connect with us
Galaxy Note 7 refurbished

TECHNEWS

Samsung chính thức xác nhận sẽ bán lại Galaxy Note 7 tân trang


| 28/03/2017

Trên trang web chính thức của mình, hãng công nghệ Hàn Quốc mới đây vừa công bố thông tin về kế hoạch tái chế lại mẫu điện thoại Galaxy Note 7 đình đám của hãng.

Cụ thể, Samsung cho biết các thiết bị Galaxy Note 7 sẽ được xem xét, thay pin và bán ra dưới hình thức “refurbished” (hàng tân trang) hoặc cho thuê tại một số thị trường thích hợp. Bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ tiến hành hợp tác với các chính quyền địa phương và các nhà phân phối nhằm bán ra các sản phẩm Galaxy Note 7 refurbished với mức giá tốt nhất có thể. Nhiều khả năng bản Galaxy Note 7 refurbished sẽ bị Samsung trang bị viên pin có dung lượng nhỏ hơn nhằm ngăn chặn sự cố đáng tiếc.

Galaxy Note 7 refurbished

Thông báo này gần như đi ngược lại với những gì Samsung đã tuyên bố trước đây khi hãng bắt đầu thu hồi Galaxy Note 7.  Theo đó, tại thời điểm thu hồi, Samsung tuyên bố hãng sẽ tiêu hủy toàn bộ thiết bị Galaxy Note 7 và hoàn toàn không có kế hoạch sửa chữa hay tân trang lại những thiết bị này. Hồi đầu năm 2017, khi giới truyền thông rộ lên tin đồng Samsung sẽ bán Galaxy Note 7 refurbished tại một số thị trường như Ấn Độ và Việt Nam. Ngay lập tức Samsung đã bác bỏ tin đồn này .

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top