Thông tin game Project CARS 3

Project CARS 3 đã thay đổi theo hướng gần với tựa game Forza hơn (hay thậm chí là Need for Speed). Đại loại là game sẽ từ bỏ dần mô phỏng thực tế (giống như Gran Turismo) mà cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác đua xe dễ hơn.

Project CARS 3 bao gồm nhiều chiếc xe (hiện tại vẫn chưa rõ số lượng là bao nhiêu) có khả năng tùy biến cao hơn và hơn 140 vòng đua trên toàn cầu. Trò chơi cũng có chu kỳ 24 giờ, các mùa khác nhau và hiệu ứng thời tiết. Chế độ nghề nghiệp (Career mode) trong game đã được xây dựng lại, với AI được tăng cường lên rất nhiều.

Project CARS 3 cũng sẽ từ bỏ các event thực tế từ các trò chơi trước mà sẽ triển khai chế độ nhiều người chơi không đồng bộ và có thể truy cập, được gọi là Rivals. Rivals bao gồm các thử thách hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, tất cả đều kiếm được XP và Rivals Coins.Project CARS 3 - tựa game mô phỏng đua xe do Studio Slightly Mad sản xuất và Bandai Namco phát hành vừa dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8/2020 với rất nhiều cải tiến nhằm đem đến một "hướng đi mới" cho dòng game đua xe này.
Trang chủ game Project CARS 3  
Phát triển: Slightly Mad Studios  
Ngày ra mắt: 28/08/2020
Nền tảng: PC   Playstation 4   Xbox One  
Thể loại: Racing