Connect with us
playstation vr featured - Playstation VR đang có tới 220 tựa game đã và đang được phát triển

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Playstation VR đang có tới 220 tựa game đã và đang được phát triển


| 01/03/2017

Playstation VR đang ngày càng chiếm thế thượng phong trong cuộc đua “thực tế ảo” (virtual reality) bên cạnh Oculus Rift khi đang có đến 220 tựa game đang được phát triển và trong đó có rất nhiều tựa game hay.

Chỉ tính riêng trong năm 2017 thì số lượng game phát hành cho PS4 Pro và PS VR sẽ là hơn 100 tựa game, hứa hẹn giúp bạn đắm chìm trong thế giới ảo.

PS VR chỉ mới được bán ra từ hồi tháng 10/2016 và sau năm tháng đã đạt được con số rất ấn tượng. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Sony đã bán được 915.0000 thiết bị PS VR trên thế giới, một con số rất lạc quan giúp cho các nhà phát triển tự tin phát triển game của mình hỗ trợ thiết bị này.

Những tựa game nổi tiếng đang được phát triển cho PS VR có thể kể đến là: ACE COMBAT 7 (BANDAI NAMCO Entertainment Inc.), FINAL FANTASY XV (SQUARE ENIX CO., LTD.), STEEL COMBAT (COLOPL, Inc.), TEKKEN 7 (BANDAI NAMCO Entertainment Inc.), Farpoint, Gran Turismo Sport (SIE WWS),…

Thị phần của PS VR hứa hẹn sẽ còn lớn hơn nữa khi hiện nay Sony đã bán được 53.4 triệu chiếc máy Playstation 4, và với việc tới hơn 100 tựa game dành cho PS VR ra mắt trong năm 2017 này thì doanh số PS VR sẽ còn lớn hơn.

Một thông tin có nhiều bạn đọc thắc mắc mà mình sẵn tiện bài viết này đề cập luôn đó là PS VR có bị khóa vùng hay không. Các bạn cứ yên tâm vì game của PS VR là game Region-Free, không bị khóa vùng các bạn nhé.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top