Connect with us

Bán được hơn 500 triệu máy PlayStation, Sony ăn mừng bằng mẫu PS4 Pro 2TB phát hành hạn chế

PS4 Pro 2TB translucent dark blue limited edition

Bán được hơn 500 triệu máy PlayStation, Sony ăn mừng bằng mẫu PS4 Pro 2TB phát hành hạn chếbài dởbài hay

Với bốn thế hệ PlayStation từ năm 1994 đến nay thì Sony đã bán được hơn 500 triệu máy hay chính xác là 525,3 triệu máy. Và đó là lý do khiến hãng tiếp tục nghĩ ra cách kiếm thêm tiền bằng một mẫu PS4 Pro phát hành hạn chế mới.
Điểm đặc biệt của mẫu PS4 Pro này là nó có vỏ ngoài màu xanh đậm và đục rất độc đáo, mặc dù trước đây Nintendo cũng từng ra mắt rất nhiều mẫu màu độc và thậm chí còn đẹp hơn thế nữa cho thế hệ máy chơi game Nintendo 64 của hãng. Máy sở hữu ổ cứng 2TB và đi kèm theo một tay cầm DualShock 4, chân đứng, tai nghe và một PlayStation Camera. Ngoài PlayStation Camera không phải cùng màu với máy ra thì các phụ kiện còn lại đều có cùng màu với máy.

ps4 pro translucent dark blue controller limited edition 600x338 - Bán được hơn 500 triệu máy PlayStation, Sony ăn mừng bằng mẫu PS4 Pro 2TB phát hành hạn chế

Vấn đề ở chỗ, mẫu PS4 Pro này sẽ chỉ bán đúng 50 ngàn bản trên toàn cầu nên số lượng sẽ rất cực kỳ hạn chế. Với mức giá 500USD, mắc hơn 100USD so với mẫu PS4 Pro thông thường, mẫu máy phát hành hạn chế này sẽ được bán online vào ngày 24/8 sắp tới và tại một số cửa hàng bán lẻ vào đầu tháng 9/2018. Với số lượng cực kỳ hạn chế, fan của PS4 tốt nhất nên chuẩn bị tinh thần để “săn hàng” vào thời điểm nói trên.

Theo The VergeCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top