Connect with us
coi to cho vuot - Hài hước tựa game Còi to cho vượt do người Việt phát triển

Android

Hài hước tựa game Còi to cho vượt do người Việt phát triển


| 07/09/2017

Tựa game Còi to cho vượt dành cho iOS và Android có lẽ là ý tưởng “made in Vietnam” mà có lẽ các studio game nước ngoài khó hiểu được những gì đang diễn ra trong game.

Cụ thể, tựa game Còi to cho vượt lấy cảm hứng từ việc lưu thông trên đường phố ở Việt Nam luôn đem lại một cảm giác rất hồi hộp, lo lắng không khác gì đang tham gia một game sinh tồn.

coi to cho vuot 2 - Hài hước tựa game Còi to cho vượt do người Việt phát triển

Những chị ninja trang phục kín mít điều khiển xe Lead (tạm gọi là ninja xe Lead) với khả năng xi nhan trái, rẽ sang phải, hay chiếc xe ba gác chở tôn cồng kềnh có thể chém đứt đôi bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không chú ý. Đội xe điện “Xe mẹ mua, đua mẹ đánh” với năng lực có thể áp sát mà không tạo ra tiếng động. Dàn xe “Việt Nam Vô Địch” rú ga lạng lách ầm ầm trên đường sẵn sàng hất tung mọi vật cản….

coi to cho vuot 1 - Hài hước tựa game Còi to cho vượt do người Việt phát triển

Game do nhóm Phong Dương Comics phát triển, theo thể loại game endless runner, với những hình ảnh rất “chân thực và hài hước”. Game có góc quay từ trên xuống làm mình liên tưởng đến tựa game Road Fighter hồi xưa trên hệ máy NES cũng có phong cách tương tự. Game có thể chơi offline, cho phép tải về miễn phí kèm hiển thị quảng cáo trong game. Để gỡ quảng cáo bạn phải thanh toán với giá 0,99USD.

Mời bạn tải về theo liên kết bên dưới:

Còi To Cho Vượt
Còi To Cho Vượt
Còi To Cho Vượt
Còi To Cho Vượt
Developer: Comicola
Price: Free+

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top