Connect with us
girl using laptop - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

TECHNEWS

Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ


| 09/03/2017

Đã xa rồi cái thời “công nghệ” được coi là thánh địa của riêng phái mạnh. Ngày nay, những cô gái “liễu yếu tơ đào” cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Họ là những cô gái độc lập, am hiểu, yêu thích máy tính và sành công nghệ.

Bộ tranh vui chân dung những cô nàng công ngệ do bạn Đặng Hồng Quân (học viên Arena Multimedia) phác họa sẽ phần nào “lột tả” những điều đặc biệt của các cô nàng hi – tech. Hãy xem mình có phải là cô nàng công nghệ không nhé!

# Môn học yêu thích

image001 1 600x500 - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Trước kia, mỗi lần muốn sống ảo đều phải năn nỉ ỉ ôi thằng bạn designer chỉnh ảnh. Nghe nó giương oai giễu võ mới có được tấm hình đăng facebook. Giờ thì Em đây đã khác rồi: AI, Photoshop… em cũng chấp hết.

 

# Fan cuồng nhiệt của mạng xã hội

image003 600x500 - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Nghi lễ đầu tiên cho một ngày mới rạng ngời không phải là soi gương ngắm nghía dung nhan mà là lướt fb, zalo, instagram…bla..bla. “Haiza…không biết sau 6h quy ẩn giang hồ thì thiên hạ có biến gì không ta”?

 

#Cày cuốc như con trai

image005 600x500 - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Ai bảo con trai mới phải cày cuốc vất vả. Chúng tôi cũng là nữ trung hào kiệt, tinh thần làm việc hủy diệt…(í lộn)…bất diệt vì công ty đấy.

 

# Vật bất ly thân

image007 600x500 - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Thay vì son, phấn, nước hoa…thì túi xách của Em nào là smartphone, nào là Ipod, máy chụp hình, macbook, smartwarch…mỗi thứ cứ phải đủ bộ 7 sắc cầu vồng. Em đây người yêu có thể không có nhưng đồ công nghệ nhất định phải bao la…

 

# Qùa tặng yêu thích

image009 600x500 - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

“Đừng ai hỏi Em thích gì?

Cứ đồ công nghệ là mình mê ly”

 

# Mãi mãi 1 tình yêu laptop

image011 600x500 - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Người ta nắm tay soái ca dạo phố, còn Em ngồi ôm laptop tối ngày. Đừng hỏi vì sao chúng em chưa yêu, vì trái tim đã liêu xiêu cùng em laptop mất rồi.

 

#Hội huynh đệ FA

image013 600x500 - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

Khi nhỏ bánh bèo cạnh nhà đi mát xa cùng hội con gái, thì “thằng gái” như Em đây đi cày game cùng các vị KaKa. Khổ nỗi các vị KaKa đều xem em là “tiểu đệ”. Bảo sao Em cứ mãi ế.

 

#Chất đừng hỏi

image015 600x500 - Phác họa chân dung những cô nàng công nghệ

“Khi chán đời thì ăn mặc lôi thôi nhưng đã hứng lên thì bọn tôi chơi tới bến. Đã không chất thì thôi, đã chất thì dù “lạc trôi” Em vẫn nổi như cồn.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top