Connect with us
arena multimedia ra mat chuong trinh dao tao my thuat da phuong tien phien ban 2017 1 0 1 - Arena Multimedia đưa Digital Design vào chương trình AMSP 2017

TECHNEWS

Arena Multimedia đưa Digital Design vào chương trình AMSP 2017


| 22/03/2017

Arena Multimedia chính thức triển khai chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện phiên bản 2017 trên toàn quốc. Học viên đăng ký nhập học trước 31/3/2017 sẽ được hưởng mức học phí cũ và những quà tặng khác.


Arena Multimedia đưa Digital Design vào chương trình AMSP 2017

Arena Multimedia thông báo đã cập nhật chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program – AMSP 2017) từ đầu năm 2017 để đáp ứng những thay đổi của ngành công nghiệp sáng tạo và đón đầu xu thế phát triển trong thời gian sắp tới.

Theo Arena Multimedia, chương trình AMSP 2017 có chuyển biến rõ nét, định hướng nhiều hơn vào thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing cũng như Social Media. Ngoài ra phần thiết kế Games và Hoạt hình 3D cũng được xây dựng hoàn chỉnh hơn.

Trước đây kỳ 2 – Thiết kế Web tương tác – luôn là một học kỳ khó nhằn đối  với các học viên Arena do có liên quan đến một số môn học code (lập trình). Hiện tại Arena Multimedia toàn cầu đã có điều chỉnh giúp kỳ 2 “mềm mại” hơn, phù hợp với phần đông những người yêu thích thiết kế hơn. Phần lớn của kỳ 2, các bạn sẽ học để ứng dụng tất cả các kiến thức thiết kế như cách sử dụng chữ, hình ảnh, màu sắc, các nguyên tắc thiết kế, sao cho có được những bố cục các trang web có thẩm mỹ nhất.

arena multimedia ra mat chuong trinh dao tao my thuat da phuong tien phien ban 2017 1 0 600x315 - Arena Multimedia đưa Digital Design vào chương trình AMSP 2017

Các môn học mới được đưa vào như UI/UX & Responsive Design (Thiết kế giao diện web, trải nghiệm người dùng và thiết kế tuỳ biến) hay Digital Marketing & Media Concept (Marketing kỹ thuật số & Ứng dụng truyền thông báo chí) sẽ giúp cho người học đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của ngành truyền thông trong thời đại Kỹ thuật số.

Theo  Ths. Vũ Anh Đức – Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia, học viên theo đuổi toàn bộ chương trình AMSP 2017 sẽ nắm bắt được tất cả các mảng chuyên môn của Multimedia (Thiết kế đồ hoạ; Web, Ứng dụng Kỹ thuật số; Game, Film; 3D Animation). Tất nhiên, chương trình mới đòi hỏi người học sự tập trung, kiên trì trong quá trình theo học. Do chương trình được xây dựng có tính hệ thống cao, có sự liên quan logic và chặt chẽ với nhau nên đòi hỏi người học phải chú tâm thì mới đạt kết quả tốt và qua đó nâng cao được cơ hội việc làm trong và sau khi ra trường, đồng thời đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong dài hạn.

Học viên đăng ký trước ngày 31/3 sẽ được học chương trình mới với học phí cũ (tiết kiệm 18.000.000 đồng); và nhận máy ảnh NIKON D5500.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top