Connect with us
appstore 2 - Những ứng dụng tốt nên có cho iPhone

iOS

Những ứng dụng tốt nên có cho iPhone


| 10/02/2015

Năm 2014 đã kết thúc và Apple cũng vừa đưa ra danh sách các ứng dụng, game, âm nhạc, phim, chương trình TV và cuốn sách tốt nhất của năm 2014 trên iTunes. Đây là những ứng dụng thú vị và nên có trong thiết bị chạy iOS của bạn.

 

Elevate

Nhà phát triển: Elevate, Inc..

Tương thích: iOS 7.1 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.14.

Dung lượng: 77,8MB.

Giá: Miễn phí.

image005

Elevate giúp bạn cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung và kỹ năng nói. Ứng dụng bao gồm 25 trò chơi nhỏ, bằng những câu hỏi giúp người dùng xây dựng khả năng đọc hiểu, rèn luyện trí nhớ, kỹ năng viết, tính toán, khả năng tập trung và các kỹ năng nói.

 

Yahoo News Digest

Nhà phát triển: Yahoo.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.5.5.

Dung lượng: 25,8MB.

Giá: Miễn phí.

image010

Cách đây hơn một năm, Yahoo đã mua lại Summly, đó cũng là thời điểm hầu hết các ứng dụng tổng hợp tin tức thông minh đã có mặt trên iOS. Kết hợp với một số nền tảng khác của hãng, Yahoo News Digest ra đời. Ứng dụng này sẽ cung cấp tóm tắt những tin tức quan trọng nhất trong một thị trường tràn ngập các ứng dụng tin tức.

Yahoo News Digest hoạt động như một ứng dụng tổng hợp. Nó thu thập tin tức từ các nguồn internet và sử dụng thuật toán của Summly để tóm tắt các mục tin tức trong một đoạn thông tin nhỏ mà bạn có thể hiểu toàn bộ câu chuyện ngay lập tức. Những bản tóm tắt này gần như hoàn hảo với đầy đủ nội dung chính được tóm tắt một cách chính xác.

Nhưng còn rất nhiều thứ mà Yahoo News Digest mang đến không chỉ là bản tóm tắt. Yahoo News Digest cung cấp tin tức hai lần một ngày. Buổi sáng và buổi tối. Nhưng nó không cung cấp một loạt những mục tin tức để đọc lướt qua. Thay vào đó, nó chọn chín tin tức có liên quan, tin tức quan trọng và “nóng” cùng với bản tóm tắt chúng. Cách thức quản lý những tin tức và cho bạn biết có bao nhiêu người đã đọc tin tức mà bạn đã đọc (và những người thân bạn đã đọc/chưa đọc).

Yahoo News Digest liên kết với nhiều nguồn của các bài viết. Các nguồn này chứa hình ảnh liên quan, tweet liên quan, bản đồ/vị trí, những nội dung mà ứng dụng sử dụng để tạo các bản tóm tắt. Bạn cũng có thể truy cập vào bài viết gốc dễ dàng.

 

SwiftKey Keyboard

Nhà phát triển: SwiftKey.

Tương thích: iOS 8.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.1.

Dung lượng: 35,4MB.

Giá: Miễn phí.

image018

Một trong những tính năng quan trọng có trong iOS 8 là giờ đây hệ điều hành di động mới nhất của Apple sẽ bổ sung những hỗ trợ dành cho các ứng dụng bàn phím của bên thứ ba. Và Swiftkey là ứng dụng thành công nhất.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất phải kể đến là Swiftkey Flow. Tính năng này cho phép người dùng iOS gõ máy bằng cách trượt ngón tay từ chữ cái này sang chữ cái khác. Ứng dụng được phổ biến trên iPhone mà còn tương thích với các thiết bị iPod touch.

Đi kèm với tính năng tự động hoàn tác giúp đưa ra kiến nghị từ ngữ bạn có thể sử dụng tiếp theo, tính năng tự động sửa lỗi của ứng dụng cũng tương thích với phong cách gõ máy đặc biệt của bạn.

Swiftkey Cloud sẽ kết nối tới thiết bị thông qua một tài khoản Facebook hay Google. Nhờ đây, ứng dụng có thể lưu trữ thông tin về một phong cách gõ máy của người dùng và đồng bộ nó với những thiết bị khác. Ứng dụng cũng có thể kiểm tra các hoạt động Facebook, Gmail, Twitter và Evernote để trở nên thông minh hơn. Với công nghệ phát hiện ngôn ngữ thông minh, người dùng có thể đánh máy ở cả hai thứ tiếng mà không cần chuyển đổi bàn phím.

Ứng dụng được phổ biến miễn phí cho iPhone/iPod touch và iPad/iPad mini.

 

1Password

Nhà phát triển: AgileBits Inc..

Tương thích: iOS 8.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 5.1.2.

Dung lượng: 17,5MB.

Giá: Miễn phí.

image023

Hiện nay, 1Password là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên iOS App Store. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng lưu lại nhiều mật khẩu phức tạp một cách an toàn và bảo mật. Vậy là người dùng sẽ dễ dàng truy cập hơn vào lần sau.

1Password do AgileBits phát triển dành cho các thiết bị iOS (mới đây nhất AgileBits cũng vừa ra mắt phiên bản cho Android). Với iOS 8, 1Password càng trở nên mạnh mẽ hơn với việc sử dụng tính năng App Extension của hệ điều hành iOS 8. Nhờ đó, bạn có thể liên kết ứng dụng bảo mật 1Password với tất cả các ứng dụng khác (nếu được hỗ trợ) bằng cách sử dụng tính năng App Extensions.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải cố gắng nhớ những dòng mật khẩu dài dằng dặc nữa và với các thiết bị hỗ trợ Touch ID, bạn có thể mở khóa ứng dụng bảo mật 1Password chỉ với một lần bấm.

 

Yummly

Nhà phát triển: Yummly.

Tương thích: iOS 8.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.7.

Dung lượng: 34,2MB.

Giá: Miễn phí.

image029

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để học hay có những công thức nấu ăn thì Yummly có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. App sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm những món ăn ngon trên toàn thế giới với những công thức nấu ăn sẵn có nhưng mang đặc trung khẩu vị của bạn.

Ngoài ra, Yummly còn cung cấp cho bạn những công thức hình ảnh hướng dẫn chứ không đơn thuần là âm thanh.

 

NYT Now

Nhà phát triển: The New York Times Company.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.1.2.

Dung lượng: 23,7MB.

Giá: Miễn phí.

image033

Với những câu chuyện được tuyển chọn cẩn thận từ các biên tập viên tờ The New York Times, NYT Now sẽ cho bạn biết “những gì bạn cần thiết để bắt đầu một ngày mới”, dẫn nguồn từ tờ báo trên và các trang tin khác.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top