Connect with us
A7 - Nexon ra mắt game mobile "LEGO Quest & Collect"

GAME

Nexon ra mắt game mobile “LEGO Quest & Collect”


| 14/07/2017

Trò chơi nhập vai “LEGO Quest & Collect” trên di động do Nexon Corp. (CEO: Jiwon Park) phát triển, được phát hành tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á vào ngày 14/7.

Nexon ra mắt game mobile "LEGO Quest & Collect"

“LEGO Quest & Collect” là dạng trò chơi nhập vai hoàn toàn mới trên di động, do Nexon phát triển với sự hợp tác của TT Games và The LEGO Group. Trò chơi tập trung vào các chủ đề và phong cách chơi nổi tiếng thế giới mang thương hiệu LEGO.

A4 600x314 - Nexon ra mắt game mobile "LEGO Quest & Collect"

Lần đầu tiên trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, người chơi có thể tự sưu tầm các Nhân vật tí hon và bộ xếp hình LEGO từ nhiều dòng sản phẩm LEGO, bao gồm: LEGO CITY, LEGO MINIFIGURES, LEGO NINJAGO, LEGO CASTLE, LEGO PIRATES và các dòng sản phẩm khác.

A7 600x338 - Nexon ra mắt game mobile "LEGO Quest & Collect"

Sử dụng 4 công cụ ảo để tạo ra “Thế giới gạch”, một thế giới ngập tràn các Viên gạch LEGO được toàn thể người hâm mộ LEGO yêu thích. Trò chơi “LEGO Quest & Collect” gồm nhiều nhiệm vụ hành động cao trong nhiều màn chơi độc đáo, đa dạng; trong đó, các anh hùng có thể ghép tổ với nhau để giải cứu Thế giới gạch khỏi thế lực “Bạo chúa” hắc ám. Bạo chúa là kẻ đang tìm mọi cách lấy trộm “Viên gạch toàn năng” để thống trị Thế giới gạch.

A8 600x314 - Nexon ra mắt game mobile "LEGO Quest & Collect"

“LEGO Quest & Collect” đã được phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia Châu Á khác, bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Malaysia (loại trừ Trung Quốc và Nhật Bản) trên cửa hàng Google Play Store và Apple App Store. Trò chơi hỗ trợ năm ngôn ngữ.

Tuấn An

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top