Connect with us

Nếu muốn mua iPhone 7 và 7 Plus, bạn nên tiết kiệm tiền đi là vừa

iphone 7 - Nếu muốn mua iPhone 7 và 7 Plus, bạn nên tiết kiệm tiền đi là vừa

Nếu muốn mua iPhone 7 và 7 Plus, bạn nên tiết kiệm tiền đi là vừabài dởbài hay

Theo rò rỉ mới nhất, iPhone mới sẽ lên kệ chính thức trong vòng hơn một tháng tới.

Việc cho tới thời điểm hiện tại chưa công bố chính thức thời điểm iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt của Apple đang làm dấy lên nhiều tin đồn liên quan. Mới đây, lịch trình liên quan đến giờ “làm mới hàng hóa” tại các cửa hàng bán lẻ của AT&T có thể đã “vô tình” tiết lộ những thông tin thêm về thời điểm iPhone mới sẽ được lên kệ.

neu muon mua iphone 7 va 7 plus ban nen tiet kiem tien di la vua - Nếu muốn mua iPhone 7 và 7 Plus, bạn nên tiết kiệm tiền đi là vừa

Lịch trình “làm mới hàng hóa” tại cửa hàng bán lẻ của AT&T rò rỉ.

Cụ thể, lịch trình “làm mới hàng hóa” của AT&T trong tháng 9 có nhắc tới hai thời điểm là ngày 9 tháng 9 và ngày 23 tháng 9. Trong đó, ngày 9 tháng 9 được dự đoán là thời điểm các hoạt động quảng bá cho việc đặt trước iPhone mới được triển khai còn ngày 23 tháng 9 là lúc bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính thức lên kệ. Thông tin này khá tương đồng với một nguồn tin trước đó của Bloomberg cho rằng năm nay sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple sẽ được ấn định vào ngày 7 tháng 9.

neu muon mua iphone 7 va 7 plus ban nen tiet kiem tien di la vua 1 - Nếu muốn mua iPhone 7 và 7 Plus, bạn nên tiết kiệm tiền đi là vừa

Mô hình được cho là thể hiện chính xác thiết kế của iPhone 7 so dáng cùng thiết bị tiền nhiệm.

Trước đó, vào năm 2015, Apple khởi động chương trình đặt trước iPhone 6s và 6s Plus vào ngày 12 tháng 9 và bắt đầu bán máy chính thức 13 ngày sau đó (ngày 25 tháng 9). Trong khi đó, năm 2014, người dùng chỉ có 7 ngày để đặt trước iPhone 6 và 6 Plus trong đợt đầu mở bán. Theo đó, chương trình đặt trước bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 và máy bán ra vào ngày 19 tháng 9. Dẫn nguồn tin của 9to5Mac, giám đốc nhiều cửa hàng AT&T cũng được thông báo rằng “một chiếc điện thoại quan trọng” sẽ được bán ra thông qua nhà mạng này vào ngày 23 tháng 9 không khỏi khiến người ta tin rằng lịch trình nói trên áp dụng cho iPhone mới là hoàn toàn có cơ sở.

Thông thường, sau khi được bán ra tại Mỹ, iPhone sẽ sớm được xách tay về nước để đáp ứng nhu cầu không ít khách hàng muốn trải nghiệm sớm siêu phẩm của Apple.

Theo TTVNCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top