Connect with us
Modern Combat Versus

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Mời tải về và trải nghiệm sớm Modern Combat Versus – bom tấn FPS mới nhất


| 13/04/2017

Modern Combat Versus (Modern Combat 6) – siêu phẩm FPS mới nhất đến từ nhà phát hành Gameloft mới đây vừa được phát hành thử nghiệm tại một số thị trường.

Theo đó, trong phần tiếp theo của series game đình đám này, Modern Combat Versus chỉ tập trung vào mảng đấu online multiplayer, thay vì hỗ trợ song song hai chế độ single và multiplay như những phiên bản trước. Ở phiên bản này, người chơi sẽ phải vận dụng tất cả sự khéo léo của mình nhằm giành chiến thắng trước đối thủ.

Modern Combat Versus

Ở Modern Combat Versus, người chơi sẽ được lựa chọn bốn lớp nhân vật chính bao gồm Attacker, Defender, Assassin và Specialist với những khả năng chuyên biệt cho từng lớp nhân vật.

Modern Combat Versus

Modern Combat Versus đang được Gameloft phát hành theo dạng soft-launch nên chỉ mới có chế độ đấu 4 vs 4, các người chơi phải cùng phối hợp với nhau thành từng đội 4 người nhằm chiếm giữ những khu vực nhất định trên bản đồ.

Hiện tại, Gameloft chỉ mới phát hành Modern Combat Versus tại một số quốc gia nhất định. Để có thể trải nghiệm game, người dùng có thể sử dụng tài khoản AppStore Philipin để có thể tải về. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo bài viết này để mượn acc Philipines của nhóm để tải về. Tuy nhiên, Gameloft kiểm tra khá gắt gao IP đợt này, mình có dùng Hide My Ass, Astrill,… nhiều thứ nhưng vẫn không chơi được, cuối cùng phát hiện được một cách là cài đặt VPN theo hướng dẫn tại đây để có thể tham chiến sớm nhất.

alex 450x800 - Mời tải về và trải nghiệm sớm Modern Combat Versus - bom tấn FPS mới nhất

Phía Gameloft cũng khuyến cáo đây chỉ là đợt soft-launch nhỏ, cho nên tình trạng gặp lỗi, hoặc lag (với nhiều bạn dùng VPN) là sẽ thường xuyên xảy ra.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top