Connect with us

Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật The Red Solstice

red solstice free humble store featured - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật The Red Solstice

Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật The Red Solstice


Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật The Red Solstice


bài dởbài hay

The Red Solstice là tựa game bắn súng chiến thuật đội nhóm hỗ trợ co-op, đang được Humble Store tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 48 tiếng.
Với lối chơi bắn súng mang nặng tính chiến thuật tổ đội và góc nhìn chéo từ trên xuống rất nhiều người chơi yêu thích, Red Solstice là một trải nghiệm khá thú vị khi hỗ trợ lên tới tám người cùng chơi co-op. Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2280 A.D., Trái Đất đã không còn sinh sống được nữa nên nhân loại đã đi tìm ngôi nhà mới trên sao Hỏa. Tuy nhiên hành tinh đỏ này vốn không hề thân thiện với những kẻ không mời mà tới.

Câu chuyện trong Red Solstice bắt đầu diễn ra vào khoảng 117 năm, sau sự kiện loài người di cư khỏi Trái Đất khi nơi này không còn có thể sống được nữa. Lúc này mọi người đã lên định cư trên sao Hỏa, nhưng cuộc sống ở đây cũng không dễ chịu, thường xuyên xuất hiện các cơn bụi vũ trụ kéo dài. Trong một lần thời tiết đặc biệt cực kỳ khắc nghiệt như thế đến mức có tên gọi riêng là Red Solstice, các thuộc địa trên hành tinh đỏ bất ngờ mất liên lạc với thủ đô Tharsis của họ trên sao hỏa. Vậy là chính quyền tập đoàn Elysium đã đưa lực lượng tinh nhuệ đến tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra, và nhân vật điều khiển của bạn là những con người đó.

Trong khi một số game trong bộ sưu tầm Humble Dove vẫn chưa hết thời hạn tặng miễn phí, thì nay Humble Store lại bất ngờ tặng tiếp miễn phí tựa game Red Solstice đến 1 giờ khuya ngày 18/12/2017. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 20USD (giá đồng trên Steam thì chỉ có 188K). Theo một số thông tin thì trò chơi có mối liên hệ nội dung với tựa game phát hành sau này là Solstice Chronicles: MIA.

red solstice free humble store 600x306 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật The Red Solstice

Hướng dẫn cách nhận game:
⑴ Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
⑵ Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/the-red-solstice.
⑶ Trỏ tới giá tiền có chữ FREE! ở cạnh phải rồi nhấn Add to Cart, tiếp tục chọn Checkout màu xanh lá và cuối cùng là Get it for free!
⑷ Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.
⑸ Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến địa chỉ trang web https://store.steampowered.com/account/registerkey và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá The Red Solstice.

Lưu ý: Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt key Red Solstice vào tài khoản Steam sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên là 1 giờ khuya ngày 1/2/2018 theo giờ Việt Nam. Các bạn cần redeem trước thời hạn này, nếu để quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top