Connect with us

Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật cực hay Zombie Army Trilogy

Zombie Army Trilogy free GameSessions

Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật cực hay Zombie Army Trilogybài dởbài hay

Tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba Zombie Army Trilogy đang được GameSessions miễn phí gần một tháng nếu bạn kích hoạt trò chơi trước ngày 14/11/2018.
Zombie Army Trilogy là tựa game ăn theo game bắn súng chiến thuật hành động lén lút Sniper Elite V2 nổi tiếng. Đây là phiên bản remaster của hai phần chơi Nazi Zombie Army độc lập, kèm theo một phần chơi thứ ba chưa từng được phát hành trước đây. Cả ba phần chơi này được chuyển thành một bộ tuyển tập với tên mới là Zombie Army Trilogy cùng với đồ họa được nâng cấp. Mặc dù có thể trải nghiệm solo nhưng Zombie Army Trilogy mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn với lối chơi co-op, hỗ trợ đến 4 người cùng chơi trong hai chế độ chơi là theo cốt truyện hoặc Horde.

Trò chơi lấy bối cảnh hư cấu vào những ngày cuối của Thế Chiến II. Theo lịch sử thế giới thì đó là khi quân đội Đức đang bại trận trong cuộc chiến. Không chấp nhận thất bại, Adolf Hitler đã tung ra một kế hoạch cuối cùng nhằm lật ngược tình thế gọi là Z. Mục tiêu của kế hoạch Z là hồi sinh những chiến binh đã tử trận, trở thành đạo quân zombie nhằm chống lại lực lượng quân Đồng minh. Người chơi vào vai một trong số nhiều nhân vật thuộc quân lực các nước để tham gia vào cuộc chiến cuối cùng này. Thú vị là các nhân vật chính trong series game Left 4 Dead cũng xuất hiện độc quyền trong phiên bản PC này của trò chơi.

Nhân dịp Halloween sắp đến, GameSessions đang tặng miễn phí Zombie Army Trilogy trên nền tảng của họ. Không may là nền tảng GameSessions khá phức tạp trong việc nhận và kích hoạt game, nên bạn cần thêm một chút công sức để nhận được miễn phí trò chơi. Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi là đến 17 giờ ngày 14/11/2018. Đáng tiếc là bản PC của GameSessions đã đóng cửa server multiplayer nên không còn trải nghiệm co-op được nữa, chỉ hỗ trợ chơi solo. Theo một số thông tin chưa xác thực thì bản Steam vẫn còn hỗ trợ chơi multiplayer co-op. Nếu bạn muốn thì GameSessions cũng đang bán key Steam của game Zombie Army Trilogy với mức giá là 11USD, trong khi giá trên Steam là 44,99USD hoặc 350 ngàn đồng.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản GameSessions (miễn phí) bằng cách nhấn vào chữ Create Account màu trắng trên nền xanh lá ở góc phải trên cùng và điền các thông tin cần thiết. Đừng quên xác nhận tài khoản theo đường liên kết được gởi đến trong email. Nếu bạn có tài khoản rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào GameSessions bằng cách nhấn vào Log in chữ màu trắng nền đen ở góc trên cùng bên phải rồi trên xuất đến trang Zombie Army Trilogy trên GameSessions. Trỏ đến giá tiền có chữ FREE ở cạnh phải màn hình và nhấn vào nút Download Free Game ngay bên dưới.

zombie army trilogy free gamesessions 2 600x287 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật cực hay Zombie Army Trilogy

③ Bạn chờ một lúc sẽ được chuyển sang trang mới có thông báo tải file cài đặt về. Nếu đợi vài phút không thấy thông báo tải file cài đặt về thì bạn nhấn thủ công vào nút Download Free Game nằm ở giữa dưới cùng màn hình.

zombie army trilogy free gamesessions 3 600x341 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật cực hay Zombie Army Trilogy

④ Tải file cài đặt về xong thì bạn chạy nó lên và thiết lập đường dẫn cài đặt, đánh dấu vào I agree to the license terms and conditions, kiểm tra dung lượng trống trên ổ cứng còn khoảng 11GB và nhấn vào nút Install.

zombie army trilogy free gamesessions 4 600x483 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật cực hay Zombie Army Trilogy

⑤ Sau khi cài đặt, biểu tượng của trò chơi sẽ hiện ở trên Desktop và trong Start Menu. Bạn mở game lên như bình thường, đăng nhập bằng tài khoản GameSessions đăng ký ban đầu ở bước ① theo yêu cầu của trò chơi.

zombie army trilogy free gamesessions 5 532x600 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật cực hay Zombie Army Trilogy

⑥ Vào được game thì bạn chơi game hoặc để yên đó trong khoảng năm phút sẽ có một thông báo Activation Complete xuất hiện. Khi đó là bạn đã sở hữu trò chơi vĩnh viễn trên GameSessions. Bây giờ nếu muốn mua key Steam, bạn có thể nhấn vào Buy Options để mua với giá 11USD hoặc nhấn vào Back to game để quay trở lại chơi tiếp Zombie Army Trilogy.

Lưu ý: Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng GameSessions là đến 17 giờ ngày 14/11/2018, bạn cần phải kích hoạt trước thời điểm này. Bạn có thể kiểm tra trò chơi đã kích hoạt chưa bằng cách đăng nhập và vào mục My Account trên trang web của GameSessions, nếu thấy mục My Games (Activated) có hình game Zombie Army Trilogy là đã kích hoạt. Hoặc nếu muốn mua key Steam thì bạn có thể vào trò chơi và nhấn tổ hợp phím Shift+Tab và tiến hành mua key để redeem trên Steam, toàn bộ những gì bạn đang chơi dở trong phiên bản GameSesssions đều được chuyển sang Steam cho bạn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top