Connect with us

Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật Sniper Elite 3 cực hay

sniper elite 3 free gamesessions featured - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật Sniper Elite 3 cực hay

Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật Sniper Elite 3 cực haybài dởbài hay

Tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba Sniper Elite 3 đang được GameSessions miễn phí gần một tháng nếu bạn kích hoạt trò chơi trước ngày 2/1/2019.
Sniper Elite 3 là phần chơi thứ ba trong series game bắn súng chiến thuật hành động lén lút Sniper Elite nổi tiếng với hệ thống kill cam X-Ray. Phần chơi này mở rộng hơn hệ thống này, thể hiện nhiều nội quan hơn. Trò chơi lấy bối cảnh ba năm sau các sự kiện trong phần chơi trước đó, nhân vật chính Karl Fairburne của series tham gia vào cuộc xung đột Bắc Phi trong Thế Chiến thứ hai và khám phá ra bí mật về một loại vũ khí của quân Đức Quốc xã. Người chơi sẽ nhập vai Karl để lần theo những manh mối và tìm cách phá hủy vũ khí này.

So với phần chơi trước, trò chơi vẫn giữ lại nhiều cơ chế gameplay quen thuộc, tuy nhiên màn chơi được xây dựng rộng lớn hơn hẳn, mang cảm giác mở hơn. Cơ chế hành động lén lút có một số điều chỉnh đáng chú ý, giúp người chơi dễ dàng nhận dạng được mức độ phát hiện và cảnh báo của kẻ thù. Yếu tố vật phẩm thu thập vẫn được duy trì với số lượng khá nhiều và hấp dẫn nhất là sniper nest vẫn giữ nguyên. Đặc biệt là Sniper Elite 3 có hỗ trợ màn hình 3D nên nếu bạn sở hữu màn hình “sang chảnh” này thì nhớ tận dụng nhé. Phần chơi multiplayer co-op vẫn giữ nguyên cùng các chế độ chơi multiplayer PvP quen thuộc là Team Deathmatch, Deathmatch, Distance King, No Cross và Capture the Flag, kết hợp với số lượng màn chơi nhiều hơn trong môi trường mở rộng lớn.

Nhân dịp Noel sắp đến, GameSessions đang tặng miễn phí Sniper Elite 3 trên nền tảng của họ. Không may là nền tảng GameSessions khá phức tạp trong việc nhận và kích hoạt game, nên bạn cần thêm một chút công sức để nhận được miễn phí trò chơi. Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi là đến 17 giờ ngày 2/1/2019. Đáng tiếc là bản PC của GameSessions đã đóng cửa server multiplayer nên không còn trải nghiệm co-op hay multiplayer được nữa, chỉ hỗ trợ chơi solo. Nếu muốn chơi multiplayer co-op hoặc PvP thì GameSessions cũng đang bán key Steam của game Sniper Elite 3 với mức giá là 6USD, trong khi giá trên Steam là 29,99USD hoặc 250 ngàn đồng.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản GameSessions (miễn phí) bằng cách nhấn vào chữ Create Account màu trắng trên nền xanh lá ở góc phải trên cùng và điền các thông tin cần thiết. Đừng quên xác nhận tài khoản theo đường liên kết được gởi đến trong email. Nếu bạn có tài khoản rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào GameSessions bằng cách nhấn vào Log in chữ màu trắng nền đen ở góc trên cùng bên phải rồi trên xuất đến trang Sniper Elite 3 trên GameSessions. Trỏ đến giá tiền có chữ FREE ở cạnh phải màn hình và nhấn vào nút Download Free Game ngay bên dưới.

sniper elite 3 free gamesessions 2 600x318 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật Sniper Elite 3 cực hay

③ Bạn chờ một lúc sẽ được chuyển sang trang mới có thông báo tải file cài đặt về. Nếu đợi vài phút không thấy thông báo tải file cài đặt về thì bạn nhấn thủ công vào nút Download Free Game nằm ở giữa dưới cùng màn hình.

sniper elite 3 free gamesessions 3 600x394 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật Sniper Elite 3 cực hay

④ Tải file cài đặt về xong thì bạn chạy nó lên và thiết lập đường dẫn cài đặt, đánh dấu vào I agree to the license terms and conditions, kiểm tra dung lượng trống trên ổ cứng còn khoảng 27GB và nhấn vào nút Install.

sniper elite 3 free gamesessions 4 600x484 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật Sniper Elite 3 cực hay

⑤ Sau khi cài đặt, biểu tượng của trò chơi sẽ hiện ở trên Desktop và trong Start Menu. Bạn mở game lên như bình thường, đăng nhập bằng tài khoản GameSessions đăng ký ban đầu ở bước ① theo yêu cầu của trò chơi.

sniper elite 3 free gamesessions 5 532x600 - Đang miễn phí game bắn súng chiến thuật Sniper Elite 3 cực hay

⑥ Vào được game thì bạn chơi game hoặc để yên đó trong khoảng năm phút sẽ có một thông báo Activation Complete xuất hiện. Khi đó là bạn đã sở hữu trò chơi vĩnh viễn trên GameSessions. Bây giờ nếu muốn mua key Steam, bạn có thể nhấn vào Buy Options để mua với giá 6USD hoặc nhấn vào Back to game để quay trở lại chơi tiếp Sniper Elite 3.

Lưu ý: Hạn cuối để nhận miễn phí và sở hữu vĩnh viễn trò chơi trên nền tảng GameSessions là đến 17 giờ ngày 2/1/2019, bạn cần phải kích hoạt trước thời điểm này. Bạn có thể kiểm tra trò chơi đã kích hoạt chưa bằng cách đăng nhập và vào mục My Account trên trang web của GameSessions, nếu thấy mục My Games (Activated) có hình game Sniper Elite 3 là đã kích hoạt. Hoặc nếu muốn mua key Steam thì bạn có thể vào trò chơi và nhấn tổ hợp phím Shift+Tab và tiến hành mua key để redeem trên Steam, toàn bộ những gì bạn đang chơi dở trong phiên bản GameSesssions đều được chuyển sang Steam cho bạn.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top