Connect with us
The Bureau: XCOM Declassified screenshot

GAME

Đang miễn phí game The Bureau: XCOM Declassified


| 01/12/2017

Tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba The Bureau: XCOM Declassified đang được Humble Store tặng miễn phí 48 tiếng.

The Bureau: XCOM Declassified là tựa game thuộc series X-COM nổi tiếng trong thể loại bắn súng chiến thuật. Trò chơi từng trải qua thời gian phát triển rất thăng trầm, qua tay ba nhà phát triển khác nhau cho tới cả lẽ ra là một tựa game FPS thay vì TPS như sản phẩm sau cuối. Thậm chí trò chơi còn từng bị người chơi chỉ trích rất tiêu cực khi được tiết lộ là bản reboot của tựa game gốc XCOM kinh điển nhưng cuối cùng dự án remake này được chuyển sang tựa game khác. Sau tất cả, trò chơi lại quay về cái gốc rễ của nó, nhưng vẫn nhận những ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn lẫn fan kỳ cựu của series.

Bối cảnh của The Bureau: XCOM Declassified diễn ra vào năm 1962. Đây là thời điểm chiến tranh lạnh xảy ra giữa Mỹ và Liên Xô (nay là Nga). Nhiều vụ tấn công bí ẩn bởi một kẻ thù chưa xác định xảy ra liên tục khiến chính quyền nước Mỹ rất đau đầu. Người chơi vào vai mật vụ William Carter từ Bureau, một tổng cục thuộc dạng tối mật của chính quyền nước Mỹ, được phái đi điều tra sự việc. Song hành cùng Carter là các mật vụ khác, được chia thành bốn lớp nhân vật là Commando, Engineer, Support và Recon với khả năng và vũ khí chuyên biệt khác nhau.

Hiện tại Humble Store đang tặng miễn phí The Bureau: XCOM Declassified đến 1 giờ khuya ngày 3/12/2017. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 20USD (giá đồng trên Steam thì chỉ có 335K).

The Bureau: XCOM Declassified free Humble Store

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
– Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/the-bureau-xcom-declassified.
– Nhấn vào Add to Cart màu xanh lá ở cạnh phải, rồi tiếp tục chọn Checkout và cuối cùng là Get it for free!
– Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản đăng nhập để lấy.
– Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến địa chỉ trang web https://store.steampowered.com/account/registerkey để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá The Bureau: XCOM Declassified.

Lưu ý: Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt key vào tài khoản Steam sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên. Các bạn cần redeem trước thời hạn này và nó cũng được đề cập đến khi truy cập vào link trong email để nhận redeem code. Quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top