Connect with us
lovebyte 3 - LoveByte: Trình nhắn tin di động cho các cặp tình nhân

iOS

LoveByte: Trình nhắn tin di động cho các cặp tình nhân


| 13/08/2014

LoveByte là ứng dụng nhắn tin OTT của hãng phát triển cùng tên được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cặp đang hẹ hò.

lovebyte-1

LoveByte là một ứng dụng nhắn tin, lưu trữ album kỷ niệm và là một ứng dụng mạng xã hội dành cho hai người, cụ thể là những đôi đang yêu nhau. Thực tế thì ứng dụng này cũng có từ lâu rồi, ứng dụng ra đời vào tháng 7 năm 2012, đến nay cũng đã hai năm. Nhưng mới đây ứng dụng mới ra mắt phiên bản 2.0 với rất nhiều tính năng hay thay vì phiên bản “chán phèo” trước đó.

Đầu tiên là giao diện ứng dụng rất đẹp và tương thích tốt với iOS 7. Giờ thì người dùng sẽ nhìn thấy một trang chủ (Homepage) mới dành cho một đôi yêu nhau bao gồm một bức ảnh bìa lớn hơn và một chỗ đếm ngược thời gian đến sự kiện quan trọng trong quá trình yêu đương của họ. Ứng dụng cũng bổ sung thanh trạng thái của các đôi. Tính năng này khiến các đôi yêu nhau cảm thấy như chưa bao giờ xa cách. Bên cạnh đó, tính năng thông báo lượng pin còn sót lại sẽ giúp các đôi biết khi nào pin yếu và hiểu tại sao người kia không trả lời… Hay tính năng khám phá (Discover) giúp bạn chia sẻ và khám phá những ngày tháng kỷ niệm, những ý tưởng tặng quà, những câu nói hay về tình yêu và nhiều thứ khác.

lovebyte-2

Ngoài ra, ứng dụng LoveByte 2.0 còn có lịch và danh sách chung, có dòng thời gian “Our Story” (Câu chuyện tình yêu) dành cho các đôi, cải thiện tính năng chat và sửa chữa nhiều lỗi.

lovebyte

Hiện ứng dụng đã ra mắt và có sẵn trên AppStore. Bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí tại đây. Bạn chỉ tốn tiền khi muốn mua các “sticker” để chat thôi.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top