Connect with us

LG Fireweb: Điện thoại Firefox OS đầu tiên

firefox - LG Fireweb: Điện thoại Firefox OS đầu tiên

LG Fireweb: Điện thoại Firefox OS đầu tiênbài dởbài hay

Trang PhoneArena cho hay, LG đã chính thức ra mắt Fireweb – mẫu điện thoại đầu tiên đánh dấu việc một thương hiệu mạnh đầu tiên tiếp cận Firefox OS.

firefox 281x300 - LG Fireweb: Điện thoại Firefox OS đầu tiên

Dù vẫn còn khá mới mẻ và non nớt nhưng hệ điều hành di động Firefox OS của Mozilla đang ngày càng thu hút các tay chơi mới. Với nền tảng công nghệ web hoàn chỉnh, Firefox OS sẽ giúp các smartphone đạt hiệu suất hoạt động cao, dễ dàng sử dụng, tùy biến và các smartphone cài hệ điều hành này cũng sẽ có giá thành khá rẻ. Theo Mozilla, với hệ điều hành Firefox OS người dùng sẽ có được những trải nghiệm thú vị, trực quan và dễ dàng khi sử dụng.

Mới đây, LG đã chính thức ra mắt Fireweb – mẫu điện thoại đầu tiên đánh dấu việc một thương hiệu mạnh đầu tiên tiếp cận Firefox OS. LG Fireweb có thiết kế giống các smartphone Android Optimus L series tầm trung và thấp của LG, sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành di động Firefox OS do Mozilla phát triển, màn hình 4 inch độ phân giải 320×480 pixel, vi xử lý tốc độ 1GHz của Qualcomm, 4GB bộ nhớ trong, máy ảnh 5 megapixel với khả năng lấy nét tự động.

Hiện LG Fireweb đã được nhà mạng Telefonica Vivo của Brazil phân phối chính thức đầu tiên với giá là 59 USD cho khách hàng đăng ký với hợp đồng của nhà mạng và giá là 207 USD cho phiên bản không hợp đồng. Nhà mạng này cũng sẽ sớm phân phối chiếc máy mới tại Peru, Uruguay và Mexico trong thời gian tới.

Ngoài ra, LG Fireweb sẽ được cài đặt sẵn các ứng dụng như Facebook, Twitter, HERE Maps, trình duyệt Firefox, kho ứng dụng Firefox Marketplace… và các ứng dụng địa phương tùy nơi được phân phối.

KHOA VÕ

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a ReplyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top