Connect with us

Keepsafe Browser: Trình duyệt gọn nhẹ và an toàn cho iOS, Android

Keepsafe Browser - Keepsafe Browser: Trình duyệt gọn nhẹ và an toàn cho iOS, Android

Keepsafe Browser: Trình duyệt gọn nhẹ và an toàn cho iOS, Androidbài dởbài hay

TNS xin giới thiệu một trình duyệt web di động mới toanh cho thiết bị iOS và Android, đó là Keepsafe Browser. Trình duyệt này có rất nhiều đặc điểm nổi bật: gọn nhẹ, bảo mật, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.
Khi hoạt động, Keepsafe Browser không lưu giữ lịch sử duyệt web bởi các tab cố định luôn ở trạng thái ẩn danh. Bạn sẽ không còn thấy quảng cáo/pop-up và sợ bị theo dõi hành vi sử dụng trên trang web truy cập với tính năng Block Ad và Tracker Blocker của trình duyệt.

iOS: Tương thích iOS 11.0 trở lên trở lên. Dung lượng 35 MB.

Android: Tương thích Android 5.0 trở lên. Dung lượng 3,9 MB.

1. Tính năng:

– Chống xâm nhập trình duyệt bằng mã PIN/Touch ID.

– Hỗ trợ gợi ý để bạn có thể tìm nhanh bất cứ điều gì đang tìm kiếm.

– Ngăn chặn trang web thu thập dữ liệu.

– Chặn quảng cáo, cửa sổ pop-up.

– Mở tab không giới hạn.

– Không lưu lịch sử duyệt web.

 

2. Sử dụng:

Lần đầu sử dụng, bạn cài đặt mã PIN (Android)/Touch ID (iOS) để chống xâm nhập trình duyệt. Với Android, bạn bấm Create PIN rồi chọn 4 số đặt làm mã PIN. Còn iOS nếu thiết bị có cảm biến vân tay thì sử dụng luôn Touch ID làm khóa bảo vệ. Nếu chưa muốn thực hiện ngay bây giờ, bạn bấm Skip để bỏ qua và thực hiện sau trong Settings.

Screenshot 20180630 143705 338x600 - Keepsafe Browser: Trình duyệt gọn nhẹ và an toàn cho iOS, AndroidGiao diện trình duyệt Keepsafe Browser vô cùng đơn giản, nó chỉ gồm một hàng phía trên chứa thanh địa chỉ kiêm hộp tìm kiếm, nút tab và nút menu ba chấm. Không mang nhiều tính năng, Keepsafe Browser chủ yếu phục vụ cho nhu cầu lướt web cơ bản như đọc tin tức, nghe nhạc, xem video,… và không muốn nhìn thấy quảng cáo.

Screenshot 20180630 144158 338x600 - Keepsafe Browser: Trình duyệt gọn nhẹ và an toàn cho iOS, AndroidCông cụ tìm kiếm trên Keepsafe Browser là Google, bạn sẽ nhìn thấy các gợi ý liên quan đến từ khóa nhập trong thanh thanh địa chỉ giúp việc tìm kiếm nhanh hơn. Mỗi tab trình duyệt đều đặt ở chế độ ẩn danh nên sẽ không lưu giữ lịch sử duyệt web, bạn không phải mất công xóa sau mỗi phiên sử dụng. Bạn có thể xem lại các tab chưa đóng khi vào lại trình duyệt.

Screenshot 20180630 143930 338x600 - Keepsafe Browser: Trình duyệt gọn nhẹ và an toàn cho iOS, AndroidKeepsafe Browser có khả năng chặn quảng cáo và những hành vi theo dõi người dùng, bạn bấm nút menu ba chấm để xem các theo dõi mà trình duyệt ngăn chặn được.  Bạn bấm x trackers blocked để xem chi tiết hành động theo dõi thuộc thành phần nào: Social (mạng xã hội), Analytics (các công cụ thống kê), Content (nội dung nhúng trên trang web như ảnh, nhạc, video), Ad (quảng cáo).

Screenshot 20180630 144202 338x600 - Keepsafe Browser: Trình duyệt gọn nhẹ và an toàn cho iOS, AndroidBạn có thể bật tắt thành phần ngăn chặn trên trình duyệt bằng cách bấm Settings trong menu > Trackers settings. Bạn không nên bật Content trackers, nó sẽ ảnh hưởng đến nội dung hiển thị trên trang web. Cũng trong Settings, bạn có thể cài đặt mã PIN hoặc thay đổi mã.

Screenshot 20180630 144045 338x600 - Keepsafe Browser: Trình duyệt gọn nhẹ và an toàn cho iOS, AndroidCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top