Connect with us
iprice on laptop - iPrice Group huy động được 4 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư

TECHNEWS

iPrice Group huy động được 4 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư


| 20/12/2016

iPrice Group, bộ máy tìm kiếm liên hợp tại Đông Nam Á, vừa tăng tới 4 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư. Những cổ đông đóng góp bao gồm Asia Venture Group (AVG), Venture, Gobi Partners, DMP, Econa, Starstrike Ventures và nguồn đầu tư từ Tổng Giám Đốc iPrice- David Chmelař.

iprice-on-laptop

Cùng với các đối tác thương mại điện tử khác, iPrice Group hiện đang triển khai hơn 50 ngàn đầu mục sản phẩm tại các thị trường  Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, và Hồng Kông. Song song với việc giúp người tiêu dùng tìm kiếm mức giá tốt nhất, công ty còn đưa ra giải pháp tiếp thị liên kết hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho các đối tác thương mại điện tử của mình.

Kể từ lần cuối được gây quỹ, iPrice đã phát triển với tốc độ thần tốc, với lượng truy cập tăng tới 500% trong vòng 12 tháng. Để chuẩn bị cho giai đoạn  tăng trưởng tiếp theo, iPrice quyết định bổ nhiệm 2 thành viên giữ vị trí lãnh đạo then chốt là ông Dr. Konstantin Lange, đồng sáng lập của HappyFresh làm Giám Đốc Điều Hành và ông Matteo Sutto- Nguyên Giám Đốc Marketing Khu Vực của Zalora và người sáng lập của trang thương mại điện tử Tate& Tonic làm Chủ tịch Phát Triển Cấp Cao.

iPrice hiện tại có hơn 100 nhân viên, với đông đảo nhân lực đến từ 7 các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top