Connect with us

iOS

iPhone 8 lộ diện gần như hoàn toàn qua hình ảnh và video


| 24/05/2017

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 8 cho thấy máy sẽ không có nút Home và camera kép không nằm ngang nữa mà được xoay dọc.

iphone chi tiet 800x632 - iPhone 8 lộ diện gần như hoàn toàn qua hình ảnh và video

Cập nhật: Hình ảnh trên là hình ảnh mới nhất được Benjamin Geskin tải lên cách đây một giờ.

iphone 8 1 669x800 - iPhone 8 lộ diện gần như hoàn toàn qua hình ảnh và video

Mới đây tài khoản Twitter của Benjamin Geskin vừa đăng tải thông tin về thiết kế chính thức của iPhone 8. Đây là tác giả có khá nhiều hình ảnh concept và thông tin tương đối chính xác về các thiết bị sắp ra mắt. Điểm gây chú ý nhất của iPhone 8 là cụm camera kép phía sau khá to và thô được bố trí theo chiều dọc thay vì chiều ngang như trên iPhone 7 Plus.

Nếu để ý các bạn cũng thấy là máy còn có một đặc điểm là nút Home đã biến mất. Hôm qua có tin đồn cảm biến vân tay của iPhone sẽ được mang ra sau và đặt dưới logo quả táo, có vẻ như thông tin hôm nay lại càng củng cố cho chi tiết này. Viền nhôm bóng của hình ảnh cũng gợi cho người dùng nhớ đến một mẫu iPhone là 3GS.

iphone 8 2 636x800 - iPhone 8 lộ diện gần như hoàn toàn qua hình ảnh và video

Máy dĩ nhiên cũng không có ngõ cắm tai nghe 3,5mm vì nó đã bị loại bỏ từ iPhone 7. iPhone 8 vẫn sử dụng cổng Lightning tích hợp ngõ ra âm thanh như trên thế hệ hiện tại. Một thông tin từ trang khác là cổng Lightning mới sẽ được Apple nâng cấp để tốt hơn trong việc truyền dữ liệu.

Theo thông lệ thì iPhone 8 sẽ được giới thiệu trong một sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 tới đây nhưng ngày bán ra thực tế có thể sẽ bị lùi lại qua tháng sau.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top