Connect with us
iphone x 2 - iPhone X sẽ hiển thị hoạt cảnh 3D khi bạn sạc không dây

iOS

iPhone X sẽ hiển thị hoạt cảnh 3D khi bạn sạc không dây


| 11/09/2017

Ngoài việc xác nhận iPhone X sẽ có sạc không dây, phiên bản iOS 11 GM còn cho thấy khi cắm sạc không dây iPhone X sẽ hiển thị những hoạt cảnh 3D (3D animations).

Một nhà phát triển ứng dụng iOS người Brazil là Guilherme Rambo đã phát hiện ra một số dòng lệnh liên quan đến việc sạc không dây và các tính năng kèm theo. Có một chi tiết khá thú vị là khi dùng iPhone X để sạc không dây, những hoạt cảnh 3D sẽ được kích hoạt để hiển thị.

chargingviewservice - iPhone X sẽ hiển thị hoạt cảnh 3D khi bạn sạc không dây

Tuy nhiên thật đáng tiếc là trong phiên bản iOS 11 GM lại không có những hình ảnh 3D animations này. Có vẻ bản iOS 11 GM bị leaked này vẫn chưa thật sự là phiên bản cuối cùng. Bởi theo một số thành viên trên reddit nghiên cứu thì một số thành phần được mô tả trong mục Settings vẫn là những dummy text (các đoạn text lorem ipsum không có ý nghĩa).

Trước đó vài tháng, thông tin rò rỉ cho thấy nhà sản xuất Lite-On Semi đã chính thức tham gia chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple để cung cấp một nửa số lượng cầu GPP, đây là chi tiết cần để sản xuất sạc không dây. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết một nửa cầu GPP còn lại sẽ đến từ nhà cung cấp nào.

Ngoài ra vẫn chưa rõ là ngoài iPhone X thì iPhone 8 và iPhone 8 Plus có hỗ trợ sạc không dây hay không. Mọi thứ sẽ được trả lời vào 0h ngày 13/9 tới đây.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top