Connect with us

iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus là tên ba chiếc iPhone mới của Apple

iphone x - iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus là tên ba chiếc iPhone mới của Apple

iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus là tên ba chiếc iPhone mới của Applebài dởbài hay

Sau khi vô tình để lộ bản firmware iOS 11 GM ra ngoài, lần lượt hàng loạt thông tin quan trọng liên quan đến chiếc iPhone mới mà Apple dự kiến ra mắt ngày 13.9 sắp tới đều bị lộ.
Đầu tiên là thông tin liên quan đến tên chính thức của những chiếc iPhone mới. Trái với suy đoán Apple sẽ dùng tên iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8 để đặt cho bộ ba sản phẩm. Theo phân tích từ bản firmware iOS 11 GM thì tên chính thức của ba chiếc iPhone mới sẽ là iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X – chiếc iPhone đặc biệt nhất của Apple.

iphone 8 plus - iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus là tên ba chiếc iPhone mới của Apple

Trước đó, một nhà mạng Hà Lan cũng vô tình tiết lộ cái tên iPhone X thông qua một bức ảnh có chữ iPhone X. Trong độ xác tín của bức ảnh chưa được xác thực, tên gọi iPhone X có vẻ hợp lý trong bối cảnh Apple sắp kỷ niệm 10 năm kể từ ngày ra mắt chiếc iPhone đời đầu. Trong chữ số La Mã, X cũng được hiểu 10.

Phiên bản iOS 11 GM còn tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị khác. Chẳng hạn chiếc iPhone X sẽ trang bị màn hình OLED với công nghệ True Tone (độ phân giải độ phân giải 1125 x 2436 pixel). Tính năng quét khuôn mặt có tên chính thức là Face ID (trước đó tin đồn là Pearl ID), việc quét khuôn mặt được thực hiện khá kỹ càng nhằm giúp nhận diện được khuôn mặt ở nhiều góc khác nhau. Tính năng SOS có thể bấm nhanh bằng cách bấm tổ hợp phím nguồn + phím tăng âm lượng. Khái niệm Animoji với đồ họa 3D sử dụng góc độ khuôn mặt và giọng nói để tạo ra các emoji tương ứng rất độc đáo.

Và cuối cùng là trọn bộ hình nền iOS 11 cũng đã bị trích ra cho phép tải về để áp lên bất kỳ thiết bị smartphone nào, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Summary
iphone x 1 - iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus là tên ba chiếc iPhone mới của Apple
Article Name
iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus là tên ba chiếc iPhone mới của Apple
Description
Sau khi vô tình để lộ bản firmware iOS 11 GM ra ngoài, ba thiết bị iPhone mới của Apple cũng lộ diện tên gọi: iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
Author
Publisher Name
Trải Nghiệm Số
Publisher Logo


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top