Connect with us
trainghiemso ip 7 plus - iPhone 7 Plus sẽ có màn hình cong tràn viền

iOS

iPhone 7 Plus sẽ có màn hình cong tràn viền


| 04/06/2016

Mới đây, một vài hình ảnh được cho là bản thiết kế của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã bị rò rỉ tại Trung Quốc. iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình cong tràn viền, có camera kép và Smart Connector.

iPhone 7 Plus sẽ có màn hình cong tràn viền
Theo đó, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có kích thước lớn hơn các phiên bản trước. Cụ thể iPhone 7 sẽ có kích thước tổng thể là 138.3 x 67.1 x 7.1mm trong khi iPhone 7 Plus là 158.2 x 77.9 x 7.3mm. Như vậy, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ dày hơn 1mm so với thế hệ iPhone 6s. Một số nguồn tin cho rằng, iPhone thế hệ mới sẽ có pin dung lượng cao hơn, nên sản phẩm sẽ bị dày lên.
iPhone 7 Plus sẽ có màn hình cong tràn viền
Bản vẽ thiết kế được cho là của iPhone 7 Plus
Theo hình ảnh rò rỉ, cả 2 thiết bị đều không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm. Các đường ăng-ten chạy ngang mặt sau cũng đã bị loại bỏ, điều này trùng khớp với những tin đồn gần đây. Thêm nữa, iPhone 7 Plus sẽ có cụm cảm biến camera kép ở mặt sau, cùng với 3 chấm kết nối thông minh Smart Connector. Đây có thể điểm kết nối với bộ sạc không dây mới của Apple. Đặc biệt, iPhone 7 Plus dường như không còn sở hữu camera selfie nữa, do màn hình đã bao trọn không gian mặt trước. Như vậy, iPhone 7 Plus sẽ có màn hình cong tràn 2 cạnh tương tự phiên bản Galaxy S7 edge của Samsung, nút Home và camera trước có thể sẽ được tích hợp dưới màn hình cảm ứng.
iPhone 7 Plus sẽ có màn hình cong tràn viền
Bản vẽ thiết kế được cho là của chiếc iPhone 7, không có nhiều khác biệt so với iPhone 6s
Trong khi đó, iPhone 7 sẽ được thiết kế tương tự các phiên bản tiền nhiệm, với màn hình 4.7-inch, không có camera kép và kết nối thông minh Smart Connector. Theo những tin đồn gần đây, iPhone thế hệ mới sẽ được nâng cấp về cấu hình phần cứng với chip xử lý Apple A10, tích hợp 3GB, dùng modem 4G LTE của Qualcomm và Intel, cài sẵn phiên bản iOS 10 mới nhất trước khi xuất xưởng.
Theo lịch dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được trình làng tháng 9 tới đây.
iPhone 7 Plus sẽ có màn hình cong tràn viền
 Theo bongdaplus

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top