Connect with us
galaxynote8 - Note 8 hở sáng viền màn hình là đặc tính của màn hình cong?

TECHNEWS

Note 8 hở sáng viền màn hình là đặc tính của màn hình cong?


| 02/10/2017

Sau khi được mở bán vài ngày, một số người dùng Galaxy Note 8 của Samsung đã hốt hoảng khi bắt gặp hiện tượng máy bị hở sáng ở viền màn hình. Ngay lập tức họ thông báo đến nhà sản xuất, tuy nhiên phía Samsung đã trả lời đó không phải là hiện tượng lỗi.

Trong khi người dùng lo lắng đây là lỗi mới xuất hiện trên chiếc Note 8, và liệu họ có được hoàn tiền, đổi máy mới hay không? Hãng điện thoại Hàn Quốc ngay sau đó phản hồi rằng đây không phải là lỗi, và hiện tượng này cũng đã xuất hiện từ thời S8 / S8+ theo lời Samsung ghi trên website hỗ trợ chính thức.

hien tuong ho sang man hinh tren galaxy s8 s8 va note 8 la dac tinh cua man hinh cong 3 450x600 - Note 8 hở sáng viền màn hình là đặc tính của màn hình cong?

hien tuong ho sang man hinh tren galaxy s8 s8 va note 8 la dac tinh cua man hinh cong 4 450x600 - Note 8 hở sáng viền màn hình là đặc tính của màn hình cong?

Note 8 hở sáng viền man hinh 600x448 - Note 8 hở sáng viền màn hình là đặc tính của màn hình cong?

“Màn hình cong có đặc tính riêng biệt làm ánh sáng tỏa ra quanh phần viền sản phẩm do cấu trúc màn hình. Tình trạng tương tự cũng xảy ra cho các sản phẩm trước đó dùng màn hình cong”, thông tin từ hãng cho biết.

Cũng theo Samsung, hiện tượng này xuất hiện không chỉ với các mẫu màu trắng. Nhưng, vì màu trắng phản chiếu ánh sáng nhiều hơn nên hiện tượng hở sáng dễ nhận thấy hơn với các mẫu sản phẩm màu trắng.

galaxynote8 600x338 - Note 8 hở sáng viền màn hình là đặc tính của màn hình cong?

Samsung kết lại rằng hiện tượng này thường xuất hiện khi dùng máy ở nơi tối và nó không phải lỗi sản phẩm, chỉ là hiện tượng thông thường.

Hiện tại, người dùng vẫn chưa hết lo lắng trước hiện tượng nêu trên, mặc dù phía Samsung đã đưa ra lời giải thích. Bởi sự cố về cháy nổ pin ở chiếc Note 7 vẫn còn là nỗi ám ảnh của người dùng. Không ai mong Note 8 lại xảy ra tình huống xấu nào nữa.

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top