Connect with us
Memrise Featured - Học hàng trăm ngoại ngữ tại nhà với Memrise

Android

Học hàng trăm ngoại ngữ tại nhà với Memrise


| 18/04/2017

Ứng dụng học ngoại ngữ Memrise rất được ưa chuộng trên thế giới nhờ phương pháp khoa học, trực quan diễn giải ngôn ngữ muốn học bằng hình ảnh, văn hóa, các câu chuyện lịch sử,…

Tải file apk đầy đủ tính năng của ứng dụng tại đây, tương thích Android 4.1 trở lên.

Ở giao diện đầu tiên, bạn chọn ngôn ngữ muốn học rồi nhấn Beginner, đăng nhập với tài khoản Facebook có sẵn hay tạo thêm tài khoản mới bằng email cá nhân.

Screenshot 2017 04 18 16 51 55 450x800 - Học hàng trăm ngoại ngữ tại nhà với Memrise

Khi vào giao diện chính, bạn nhấn nút tùy chọn bên dưới để bắt đầu khóa học với các bài từ dễ đến khó. Nếu muốn chuyển sang học ngôn ngữ khác, bạn chạm biểu tượng ba gạch ngang > chọn Learn another course (hiện tại Memrise hỗ trợ học hơn 100 thứ tiếng như: tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý,…).

Screenshot 2017 04 18 17 06 57 450x800 - Học hàng trăm ngoại ngữ tại nhà với Memrise

Trong mỗi khóa học sẽ có nhiều bài học khác nhau được chia theo trình độ, ví dụ với khóa học tiếng Pháp sẽ có các bài học: Learn basic French (tiếng Pháp căn bản), Advanced French (tiếng Pháp cao cấp), Elementary French (tiếng Pháp sơ cấp), Intermediate French (tiếng Pháp trung cấp), the 450 Most Common French Verbs (450 động từ phổ biến trong tiếng Pháp). Tùy khả năng của mình, bạn chọn bài học phù hợp.

Screenshot 2017 04 18 17 07 14 450x800 - Học hàng trăm ngoại ngữ tại nhà với Memrise

Với phiên bản Pro của Memrise, bạn có thể dùng các tính năng cao cấp như: chat trò chuyện với các chuyên gia để nhờ trợ giúp hay nâng cao kỹ năng đàm thoại (nhấn biểu tượng cuộc trò chuyện trên giao diện), tải các khóa học về để học offline mà không cần kết nối mạng (chạm biểu tượng Download ở góc trên bên phải), truy cập không giới hạn mọi chế độ trò chơi, học với các video của người bản ngữ,…

Lưu ý: Memrise sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ của thiết bị để hiển thị ngôn ngữ giao diện cho phù hợp. Do đó, nếu muốn đổi giao diện ứng dụng sang tiếng Việt cho dễ dùng, bạn chỉ việc thay đổi ngôn ngữ của thiết bị sang tiếng Việt. Cách thực hiện như sau: bạn mở Settings > Language and input > Language > chọn tiếng Việt.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top