Connect with us
BB6 7923 - Hà Phan phân phối sản phẩm in ấn Ricoh

TECHNEWS

Hà Phan phân phối sản phẩm in ấn Ricoh


| 11/10/2014

Hãng Ricoh vừa công bố công ty Hà Phan là đối tác phân phối mới ở mảng dự án, đồng thời ủy quyền cho FPT là đơn vị bảo hành máy in Ricoh tại thị trường Việt Nam.

Ricoh-cong-bo-nha-phan-phoi-ha-phan

Theo ông Nateebhong Sedthamaetharat, Tổng giám đốc Ricoh Việt Nam, đối tác Hà Phan sẽ đảm nhận việc cung cấp các giải pháp in ấn dành cho doanh nghiệp, đồng thời đảm nhận việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành cho khối khách hàng doanh nghiệp hoặc mô hình công ty đa chi nhánh tại Việt Nam.

BB6_7923

Nhân dịp này, hãng cũng giới thiệu đến khách hàng trong nước loạt sản phẩm máy in mới, trong đó nổi bật là thế hệ máy in SP 111 series với khả năng chống kẹt giấy ở mọi tình huống. Với dòng sản phẩm này, người dùng có thể dùng tờ giấy in đã bị nhàu, thậm chí bị rách,… để in tài liệu mà vẫn không bị tình trạng giấy in kẹt trong máy.

Đại diện Ricoh đã có màn trình diễn khá ấn tượng khả năng chống kẹt giấy của sản phẩm khi dùng một tờ giấy A4 đã in 1 mặt, bị vò nát, hoặc bị xé thành nhiều mảnh chưa đứt rời, thậm chí khi đang in người dùng mở khay lấy hộp mực ra và lấy tờ giấy rách đang chạy ra… nhưng máy vẫn hoàn tất việc in và bản in hoàn hảo.

ricoh-sp-111-series

Ngoài SP 111 series, loạt máy in văn phòng từ đơn năng đến đa chức năng, laser đen trắng và laser màu như SP 210 series, SP C250 series và SP C252 series cũng được giới thiệu.

TUẤN AN

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top