Connect with us
DSC6964 - Ricoh công bố Digiworld là đối tác phân phối sản phẩm in ấn

TECHNEWS

Ricoh công bố Digiworld là đối tác phân phối sản phẩm in ấn


| 11/12/2014

Hãng máy in Ricoh vừa công bố Digiworld sẽ là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm máy in Ricoh trong thời gian tới.

_DSC6964
Theo chia sẻ của ông Nateebhong Sedthamaetharat – Tổng giám đốc Ricoh Việt Nam thì Digiworld có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm IT, với hệ thống kênh phân phối rộng lớn 1200 đại lý trên cả nước, hệ thống cung ứng hàng hóa DGSupply Chain với tổng diện tích hơn 8.000m2 được quản lý bằng phần mềm ERP SAP tiên tiến, Digiworld sẽ giúp nhanh chóng đưa thương hiệu Ricoh đến gần người tiêu dung, càng nhanh càng tốt.

_DSC6881
Với động thái này, có thể thấy Ricoh đang rất quyết tâm trong việc chiếm lĩnh thị trường máy in Việt Nam. Cách đây khoảng 2 tháng, Ricoh là hãng sản xuất máy in tiên phong trong việc giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy in không kẹt giấy SP 111 series. Đây là một giải pháp in ấn mới không chỉ giúp tiết kiệm chi phí in ấn cho các công ty vừa và nhỏ hay hộ gia đình, mà còn giúp tiết kiệm thời gian in.

_DSC6893

Ngoài ra, dòng sản phẩm đa chức năng SP 210 series cũng là một lựa chọn sản phẩm ấn tượng với khả năng in ấn nhanh (22 trang/phút) và có công suất 20.000 trang/tháng. Người dùng cũng có thể thay mực in một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Nhân dịp công bố nhà phân phối mới Digiworld, từ tháng 12/2014 đến tháng 3/2015, Ricoh tung ra chương trình khuyến mãi mua 1 máy in tặng một áo khoác thời trang cao cấp và thẻ cào với các giải thưởng giá trị như iPhone 6, iPad mini 3…
TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top