Connect with us
250 kv s1015c 006 - BIS VIETNAM phân phối máy quét tài liệu Panasonic

TECHNEWS

BIS VIETNAM phân phối máy quét tài liệu Panasonic


| 17/10/2014

Thông qua nhà phân phối độc quyền là công ty BIS VIETNAM, thương hiệu máy quét tài liệu (máy scan) Panasonic đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ba Naoko Fukui trao giay chung nhan nha phan phoi tai VN cho dai dien ct...

Hiện tại, Panasonic đã xây dựng một nhà máy sản xuất của Panasonic tại Việt Nam, bắt đầu bằng việc sản xuất hệ thống tổng đài BPX, và đã mở rộng sản xuất các dòng sản phẩm DECT Phone, hệ thống Video Intercom, và mộ số dòng máy quét dành cho xuất khẩu. Bên cạnh đó Panasonic đã có kế hoạch mở rộng việc sản xuất tất cả các dòng máy quét tại Việt Nam trong năm 2015.

Bà Naoko Fukui – Tổng Giám Đốc Panasonic Khu vực Châu á Thái Bình Dương cho biết: “Để lựa chọn một đối tác quan trọng trong một thị trường đầy tiềm năng và thách thức như Việt Nam nói riêng và trong khu vực Đông Dương nói chung, phía Panasonic chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng khi quyết định hợp tác với BIS VIETNAM, cả 2 phía đã trao đổi, thảo luận hơn hai năm qua để đi đến sự hợp tác như ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng việc hợp tác giữa BIS VIETNAM và Panasonic sẽ mang lại lợi ích và tiền đề cho việc phát triển công nghệ số hóa tại Việt Nam”.

250_kv-s1015c_006

Ngoài việc BIS VIETNAM là nhà phân phối chính thức, Panasonic cũng quyết định chọn BIS VIETNAM là đơn vị bảo hành trực tiếp dòng máy quét Panasonic tại Việt Nam. Theo đại diện BIS VIETNAM, công ty đặt mục tiêu trong từ nay đến năm 2017 sẽ xây dựng hệ thống phân phối và bảo hành bao phủ suốt 63 tỉnh thành trong cả nước song song đó là mức tăng trưởng 25% năm.

Hiện tại, Panasonic có các dòng máy scan với công nghệ vượt trội giúp nâng cao hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Bao gồm 7 sản phẩm chiến lược KV S1015C; KV S1026C; KV S1046C; KV S1065C; KV S5046H; KV S5055C; KV S5076H, có thể đáp ứng ở nhiều quy mô, lĩnh vực khác nhau.

Panasonic-Escaner-KV-S5046

Không chỉ cung cấp thuần túy máy scan, BIS VIETNAM còn cung cấp các giải pháp tích hợp cho từng đối tượng khách hàng như Y tế, bệnh viện, trường học, giáo dục, thư viện, ngân hàng, bảo hiểm, an ninh và doanh nghiệp bằng quy trình: tập hợp các tài liệu, quét tài liệu, tách bóc, lưu trữ trên máy chủ, trên cloud và cuối cùng chia sẻ dữ liệu.

TUẤN AN

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top