Connect with us
pinatta - Gửi thiệp điện tử trên điện thoại với Pinnatta

iOS

Gửi thiệp điện tử trên điện thoại với Pinnatta


| 29/09/2015

Pinnatta là là ứng dụng gửi thiệp điện tử động cùng tin nhắn tương tác mỗi ngày với bạn bè và người thân, hoàn toàn miễn phí từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

pinatta-1

Pinnatta cho phép bạn trò chuyện qua lại và gửi eCard động cho nhau theo kiểu tương tác mạng xã hội mới. Đây cũng là dịch vụ nhắn tin tương tác đầu tiên trên thế giới, trong đó người dùng có thể sử dụng bưu thiếp động, video cá nhân hóa, tin nhắn động, sticker, biểu tượng cảm xúc… thay cho lời muốn nói, chuyển tải thông điệp ý nghĩa tới người thân và bạn bè nhân dịp sinh nhật, năm mới, thay lời xin lỗi và vô vàn tình huống khác.

pinatta-2

Pinnatta thiết kế sẵn các loại bưu thiếp động, được phân loại theo chủ đề hay lọc theo các nhóm: eCard mới nhất, eCard được yêu thích nhất, eCard sinh nhật, eCard chúc mừng năm mới… để bạn thỏa sức lựa chọn. Hãy chọn một thiệp điện tử phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, cá nhân hóa bằng hình ảnh, âm thanh hoặc nội dung tin nhắn rồi gửi đi chỉ trong vài giây. Khi bạn gửi thiệp đi, người nhận sẽ nhận đường dẫn thiệp Pinnatta trên dịch vụ chat Facebook Messenger hay tin nhắn SMS và xem trực tiếp trên máy tính cá nhân, thiết bị di động… mà không cần cài đặt ứng dụng Pinnatta về máy.

pinatta-3

Với Pinnatta, bạn chỉ cần thao tác chạm, vuốt, kéo hay lắc thiết bị để cập nhật eCard mới mỗi ngày và chọn ra bưu thiếp đẹp nhất để gửi tới “một nửa” thân yêu của mình. Bạn cũng có thể kết nối Pinnatta với tài khoản Facebook hay hộp thư điện tử để nhận thông báo mỗi khi sắp có sinh nhật bạn bè, những ngày kỷ niệm đặc biệt hay sự kiện quan trọng mà người thân tổ chức.

pinatta-4

Kỷ niệm những sự kiện quan trọng như ngày sinh nhật, lễ tốt nghiệp, ngày kỷ niệm hay thậm chí là nhắn gửi yêu thương mỗi ngày tới người ấy của mình bằng những tấm thiệp điện tử mang thông điệp “Xin chào”, “Chào buổi sáng”… eCard của Pinnatta cũng có thể giúp bạn gửi lời mời đi cà phê hay xem phim, lời chúc mau chóng bình phục đối với người bệnh, lời chúc mừng khi bạn thành công hay xin lỗi khi cần tha thứ…

pinatta-5

Tải ứng dụng Pinnatta:

Pinnatta for iOS

Pinnatta for Android

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top