Connect with us
free the network - Free the Network: Vượt chướng ngại vật

GAME

Free the Network: Vượt chướng ngại vật


| 02/08/2014

Free the Network là một game chạy vô tận rất khó nhưng nhất định là bạn sẽ chơi đi chơi lại game này nhiều lần. Game đến từ studio Pixel Blimp.

[youtube id=”Kcsm_jibCF4″ width=”620″ height=”360″]

Liệu bạn sẽ đi được bao xa? Đây chính là điểm mấu chốt trong game chạy vô tận Free the Network. Bạn sẽ nhìn thấy các ống dẫn ba chiều có hàng loạt các chướng ngại vật màu đen. Bạn sẽ bấm vào bên trái hoặc bên phải màn hình để điều khiển quả bóng của bạn di chuyển về hướng tương ứng. Trong lúc chơi game, bạn luôn phải nhìn về phía trước để phán đoán xem bạn sẽ làm gì tiếp theo. Thường thì bạn sẽ phải di chuyển vừa nhanh chóng vừa đúng thời điểm nên hãy tập trung hết sức khi chơi game này nhé!

network-3

Hiện tại, game Free the Network mới chỉ có màu sắc của ba thứ trên màn hình. Cụ thể, bạn sẽ nhìn thấy màu trắng của bóng, màu đen của chướng ngại vật và một số màu nền khác nhau. Có một điều thú vị là màu nền sẽ thay đổi khi bạn vượt qua được các vùng (Zone) trong game.

network-2

network-1

Free the Network là một game chạy vô tận miễn phí dành cho các thiết bị Windows Phone trên Windows Phone Store. Tải game về tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top