Connect with us
the veil 1 - The Veil: Game phiêu lưu hay trên Windows Phone

GAME

The Veil: Game phiêu lưu hay trên Windows Phone


| 19/08/2014

Khác với các tựa game mobile khác đều phát hành cho iOS và Android trước khi đến với Windows Phone, The Veil hoàn toàn ngược lại khi “cập bến” Windows Phone trước rồi mới tính chuyện phiêu lưu đến các nền tảng khác.

[youtube id=”dkwRb0Cf8Bc” width=”620″ height=”360″]

The Veil là một game phiêu lưu có cốt truyện sâu sắc và nhiều tình tiết thú vị. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu ngầm đi qua các hang động băng giá. Bạn sẽ nghe thấy giọng của một người kể chuyện để hiểu về cốt truyện và bí ẩn đằng sau câu chuyện đó. Game này lấy ý tưởng từ những chuyến đi về phía Tây Bắc và những con tàu mất tích bí ẩn của người Canada. Trong số đó, có một số con tàu đã “bốc hơi” nên không một ai tìm được.

the-veil-1 the-veil-2

Cách chơi game hết sức đơn giản: Bạn sẽ bấm và giữ ở bất cứ đâu trên màn hình để điều khiển tàu ngầm. Trong lúc điều khiển tàu ngầm, bạn sẽ nghe thấy nhiều giọng nói khác nhau và những giọng nói đó sẽ góp phần xây dựng câu chuyện của game. Nếu bạn không quan tâm lắm đến cốt truyện của game thì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán game vì tàu ngầm của bạn sẽ di chuyển với tốc độ cực kỳ chậm chạp.

The Veil là hiện đã có sẵn và cho phép tải về miễn phí trên Windows Phone Store. Tải game về tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top