Connect with us
bethesda - [E3 2016] Tổng kết lại buổi họp báo Bethesda Softworks

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

[E3 2016] Tổng kết lại buổi họp báo Bethesda Softworks


| 15/06/2016

Bethesda Softworks đã có một năm cực kỳ thành công với hàng loạt tựa game như Fallout 4, Doom,… năm nay hãng tiếp tục có một buổi họp báo riêng để tự công bố những dự án “bom tấn” của mình.

Mở đầu họp báo Bethesda Softworks đã mang ra một tựa game siêu cổ và siêu nổi tiếng: Quake. Quake là game ra đời năm 1996 và chơi trên… DOS. Tuy nhiên đây là tựa game cực kỳ thành công. Sau tròn 20 năm, Bethesda đã đem Quake trở lại với tựa game Quake: Champions.

Tiếp theo, một tựa game thẻ bài ăn theo dòng game The Elder Scrolls nổi tiếng. Game có tên là The Elder Scrolls: Legends. Game sẽ ra mắt trên cái hệ PC, Mac, Android và iOS.

Fallout 4Fallout Shelter đã ra mắt rất thành công. Năm nay Bethesda dự kiến sẽ cho Fallout Shelter cập bến PC, đồng thời Fallout 4 sẽ có DLC mới với 3 nội dung “Contraption Workshop”, “Vaul-tec Workshop” và “Nuka-World”.

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition cũng được giới thiệu cho những ai thích khám phá thế giới The Elder Scrolls V: Skyrim.

Prey là một bất ngờ thú vị khi tại buổi họp báo, Bethesda cho biết đây sẽ là một dòng game mới.

Trở lại với dòng game The Elder Scrolls với phiên bản The Elder Scrolls Online. Bethesda giới thiệu một bản cập nhật mới mang tên “One Tamriel”, miễn phí cho tất cả người chơi. Bên cạnh đó DLC The Dark Brotherhood (đã ra mắt trên PC) sẽ tiếp tục đặt chân lên Xbox One và PS4 vào ngày 14/6.

Tâm điểm của buổi họp báo Bethesda tại E3 2016 – Dishonored 2 lần đầu tiên được trình diễn một cách chi tiết. Dishonored 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/11 cuối năm nay trên PC, Xbox One và PS4.

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top