Connect with us
alezaa 1 - Đọc sách Việt trên Windows 10

iOS

Đọc sách Việt trên Windows 10


| 12/09/2015

Alezaa là một kho sách và tạp chí cho cả gia đình bạn với hơn 10,000 tựa sách và tạp chí bản quyền, đa dạng thể loại, nhiều tựa sách bán chạy và nổi bật đến từ các nhà xuất bản và đơn vị phát hành uy tín. Nhiều danh mục nổi bật như Kinh tế và Kinh doanh, Văn học và Tiểu thuyết, Sách thiếu nhi, Nuôi dạy con, Sách giáo trình, Sách ngoại ngữ, Tạp chí các loại… Hiện tại bạn đã có thể cài Alezaa cho Windows 8.1 hay Windows 10 để có thể đọc sách trên chiếc laptop của mình.

alezaa-2

Với Alezaa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tựa sách mới và nổi bật nhất trên thị trường, chúng tôi tích cực làm việc với đơn vị xuất bản và phát hành để sớm đưa sách đến độc giả nhất. Nhiều tựa được phát hành trên Alezaa song song hoặc sớm hơn cả sách giấy. Những ấn bản trên Alezaa cho trải nghiệm đọc rất tốt: phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách, hình ảnh được thể hiện tốt và dễ đọc. Nội dung tự động căn chỉnh theo kích thước màn hình nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và khả năng đọc tốt nhất.

Nếu bạn muốn tham khảo hết kho sách của Alezaa, bạn có thể đăng ký Alezaa Premium với giá tính ra chỉ khoảng 1.000 đồng / 1 ngày cho trải nghiệm đọc sách thoải mái không giới hạn.

alezaa-3

Tải ứng dụng Alezaa dành cho Windows 8.1 / Windows 10 tại đây.

Bạn cũng có thể tải Alezaa trên các nền tảng khác theo các liên kết bên dưới:

Alezaa for iOS.

Alezaa for Android.

Alezaa for Windows Phone.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top