Connect with us
baonong365 - Đọc cùng lúc 40 đầu báo Việt trên Windows Phone

ỨNG DỤNG

Đọc cùng lúc 40 đầu báo Việt trên Windows Phone


| 20/09/2015

Trong thời đại internet và điện thoại thông minh, việc cập nhật tin tức chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay. Báo Nóng 365 sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào trên thế giới lẫn trong nước được lấy từ hơn 40 đầu báo uy tín có số lượng truy cập nhiều nhất trong nước.

baonong365-1

Ứng dụng được cung cấp miễn phí và tương thích Windows 10 Mobile/Windows Phone 8.1/8. Báo Nóng 365 có giao diện đơn giản và đặc biệt không nhúng quảng cáo phiền nhiễu. Mặc định, giao diện chính là nơi tổng hợp tin bài từ các nguồn báo mà ứng dụng hỗ trợ cập nhật. Bạn có thể chọn lọc tin tức theo thể loại như xã hội, văn hóa, thể thao,… bằng cách bấm nút Menu phía trên góc trái. Nếu chỉ muốn xem tin tức của một báo nào đó, bấm nút Menu phía trên góc phải rồi chọn nguồn báo trong danh sách. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những bài viết liên quan đến chủ đề nóng hổi được quan tâm bằng cách nhập từ khóa trên hộp tìm kiếm.

baonong365-2

Nội dung tin bài sẽ được mở ra trong ứng dụng, bạn có thể mở rộng/thu nhỏ kích thước hiển thị giao diện xem với biểu tượng A+/A- phía trên màn hình. Tính năng hữu ích của ứng dụng là cho phép bạn lưu bất kỳ tin tức để xem khi có thời gian rảnh rỗi hay không kết nối mạng. Để thực hiện, bạn mở tin tức muốn lưu > bấm Lưu bên dưới màn hình. Để truy cập các tin tức đã lưu, bấm biểu tượng ngôi sao trên giao diện chính.

baonong365-3

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top