Connect with us

Đã có Electra RC1, nhưng nó không phải là bản bạn nên cài

electra featured - Đã có Electra RC1, nhưng nó không phải là bản bạn nên cài

Đã có Electra RC1, nhưng nó không phải là bản bạn nên cài


Đã có Electra RC1, nhưng nó không phải là bản bạn nên cài


bài dởbài hay

Giữ đúng lời hứa, Coolstar đã phát hành bản Electra RC1 vào đêm giao thừa (không phải beta 12) giúp Cydia chạy trên iOS 11 jailbreak bằng Electra. Tuy nhiên đây không phải là phiên bản jailbreak bạn nên cài.
Coolstar đã phát hành Electra RC1 tuy nhiên chỉ dành cho các developer kiểm tra lại các tweak lần cuối. Nếu ai muốn test thì phải chứng minh mình là một tweak developer mới có thể nhận được bản cài. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra khi mà có nhiều thành viên đã “giả mạo” developer để được Coolstar gửi bản cài RC1 và lấy đem đi chia sẻ trên mạng. Bạn hãy đặc biệt lưu ý bản Electra RC1 này là một bản jailbreak kèm theo Cydia nhưng hoạt động thiếu ổn định và không phải là phiên bản bạn nên cài đặt. Nó có thể gây lỗi cho thiết bị của bạn, mất baseband, hoặc nhiều lỗi chưa được biết đến,… Nếu điều này xảy ra thì bạn buộc phải restore iOS và xem như lên hẳn iOS 11.2.5 trở lên và không còn cơ hội jailbreak.

coolstar rc1 - Đã có Electra RC1, nhưng nó không phải là bản bạn nên cài

Chính vì vậy, nếu bạn thấy một phiên bản Electra RC1 ngay lúc này hay những quảng bá Electra hỗ trợ Cydia thì tạm thời bạn hãy khoan cài đặt để tránh hỏng cho thiết bị của bạn. Trải Nghiệm Số sẽ cập nhật ngay khi có thêm nhiều thông tin mới.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top