Connect with us

Cydia dành cho iOS 11 jailbreak bằng Electra ra mắt đêm Giao thừa

jailbreak ios apple featured - Cydia dành cho iOS 11 jailbreak bằng Electra ra mắt đêm Giao thừa

Cydia dành cho iOS 11 jailbreak bằng Electra ra mắt đêm Giao thừa


Cydia dành cho iOS 11 jailbreak bằng Electra ra mắt đêm Giao thừa


bài dởbài hay

Sau nhiều lần trì hoãn thì phiên bản Electra beta 12 dành để jailbreak iOS 11.0 – iOS 11.1.2 đính kèm theo Cydia dự kiến sẽ được ra mắt đúng vào đêm Giao thừa Tết năm nay.
Ngờ là Cydia đã được tích hợp vào Electra beta 11, tuy nhiên Coolstar đã “delay” lại nhằm hoàn thiện hơn bản jailbreak của mình. Sau đến ba phiên bản beta 11, có vẻ Coolstar đã dần hoàn thiện được công cụ jailbreak của mình. Hiện tại Coolstar đã bắt đầu phân phối bản thử nghiệm đến một số người trong cộng đồng jailbreaker để “test tool” giùm.

coolstar cydia jailbreak 1 - Cydia dành cho iOS 11 jailbreak bằng Electra ra mắt đêm Giao thừa

Hiện tại @nullriver là một trong những người đầu tiên nhận được bản cập nhật Cydia dành cho Electra với bản Electra beta 12. Đây là những hình ảnh Cydia mà tài khoản này chia sẻ trên Twitter:

cydia electra 11 2 - Cydia dành cho iOS 11 jailbreak bằng Electra ra mắt đêm Giao thừa

cydia electra 11 1 - Cydia dành cho iOS 11 jailbreak bằng Electra ra mắt đêm Giao thừa

Theo như hình ảnh trên thì Cydia đã hoạt động được trên cả iPhone X 11.1.2 đã jailbreak bằng Electra. Theo chia sẻ của @nullriver thì vẫn còn một số lỗi lớn trên phiên bản này và anh đã thông báo lỗi đến Coolstar. Dự kiến bản Electra beta 12 với Cydia được tích hợp sẽ ra mắt ngày 15/2/2018 sắp tới, ở Việt Nam sẽ là Giao thừa năm mới. Trải Nghiệm Số sẽ thông tin đến bạn khi có diễn biến mới.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top