Connect with us
contact center - Contact Center: Liên lạc nhanh gia đình và bạn bè bằng iPhone

iOS

Contact Center: Liên lạc nhanh gia đình và bạn bè bằng iPhone


| 01/09/2014

Contact Center là ứng dụng được phát triển bởi những tác giả của ứng dụng Launch Center Pro dành cho các thiết bị iPhone/iPod touch và iPad. Ứng dụng giúp bạn liên lạc nhanh và dễ dàng với gia đình và bạn bè.

contact_center

Ứng dụng mới này sẽ giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc cũng như là giao tiếp với gia đình và bạn bè. Contact Center bao gồm nhiều shortcut để bạn có thể thực hiện việc liên lạc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ứng dụng bao gồm các tính năng cơ bản như gửi tin nhắn cho một nhóm, tìm kiếm và chia sẻ các bức ảnh động GIF, gửi một bức ảnh nhanh qua email, tự động dán (Paste) những thứ mà bạn đã sao chép vào một email hoặc tin nhắn, tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng các tin nhắn được soạn từ trước, tìm kiếm và gọi bất kỳ người nào, bấm gọi một số liên lạc bằng cách sử dụng các phím trên thiết bị,…

contact_center-1

Contact Center là một ứng dụng nhắn tin miễn phí trên hệ điều hành iOS. Nếu bạn thanh toán trong ứng dụng này với 2,99 đô thì bạn sẽ gỡ bỏ các quảng cáo và có thêm tính năng tạo ra các shortcut mới. Tải ứng dụng về tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top