Hôm nay, tại Singapore Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy K – chiếc điện thoại chuyên chụp ảnh cải tiến từ Galaxy S5.
[youtube id=”S6pdF6pgeeo” width=”620″ height=”360″]
Theo đó, Galaxy K Zoom được trang bị cảm biến BSI CMOS có độ phân giải 20,7-megapixels với tính năng phóng to quang học (optical zoom) lên đến 10x, đi cùng với tính năng ổn định quang học, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh sắc nét. Galaxy K sử dụng đèn Flash Xenon, giúp cho máy có thể chụp tốt ở mọi môi trường ánh sáng.
Về cấu hình máy, Galaxy K Zoom trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 4,8 inch đạt độ phân giải HD (1280×720 pixels), dùng vi xử lý Exynos 5 Hexa lõi 6 do Samsung phát triển, bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 8 GB (hỗ trợ khe thẻ rời lên đến 64 GB). Pin dung lượng 2,430 mAh. Máy có kích thước 137.5X70.8X16.6(20.2)mm và trọng lượng 200g.
Hiện giá bán chính thức và ngày phát hành vẫn chưa được công bố, Galaxy K Zoom sẽ có 3 màu sắc chính: trắng, xanh và đen.
Mời bạn xem qua hình ảnh cận cảnh chiếc điện thoại chụp ảnh độc đáo này.