Connect with us

Rò rỉ hình ảnh điện thoại Galaxy A9 có 4 camera ở mặt sau

samsung galaxy a9 quad camera featured - Rò rỉ hình ảnh điện thoại Galaxy A9 có 4 camera ở mặt sau

Rò rỉ hình ảnh điện thoại Galaxy A9 có 4 camera ở mặt saubài dởbài hay

Sau khi Huawei và LG “nhét” cụm ba camera vào mặt sau của điện thoại của họ đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng. Nay đến lượt Samsung có ý định “chơi trội” với mẫu điện thoại Galaxy A9 với cụm bốn camera ở mặt sau.
Trước đó, đã có những lời đồn đoán về việc Samsung sẽ ra mắt mẫu điện thoại A9 với cụm bốm camera ở mặt sau, nhưng đến nay thì những hình ảnh rò rỉ đầu tiên mới xác nhận thông tin này. Và nguồn hình lần này vẫn đến từ “thánh leak” Evan Blass.

Theo như tấm hình được Blass tung lên mạng, chiếc điện thoại Galaxy A9 sẽ có bốn camera. Trong đó một camera 8MP góc rộng 120 độ, một camera tele 10MP với zoom quang 2x, một camera chính 24MP và cuối cùng là một camera 5MP để tăng độ sâu trường ảnh cho mục đích làm mờ hậu cảnh quen thuộc.

Những thông tin rò rỉ khác cho thấy A9 sẽ sở hữu màn hình 6,38 inch, trang bị chip Qualcomm Snapdragon 660 và viên pin 3720mAh. Cấu hình này khá ổn cho một thiết bị Android tầm trung. Thế nhưng nếu cụm bốn camera này làm được gì thì có chúng ta sẽ sớm biết vào một sự kiện sắp diễn ra của Samsung nhằm giới thiệu mẫu điện thoại mới của họ.

Theo The VergeCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top