Connect with us

Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11

opennotifier11 1 1 - Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11

Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11


Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11


bài dởbài hay

OpenNotifier là một tweak rất độc đáo đã từng xuất hiện trên các bản iOS đã jailbreak trước. Dù bản chính thức vẫn chưa có nhưng bản beta được một thành viên reddit “mod” lại và chia sẻ đã được tung ra và nó hoạt động khá tốt.
OpenNotifier là một tweak khá hay giúp hiển thị icon thông báo lên thanh status bar của hầu hết tất cả các ứng dụng trong máy (tùy theo bạn cấu hình). Nếu vẫn chưa tưởng tượng ra nữa tính năng của OpenNotifier, bạn hãy xem hình bên dưới:

opennotifier11 1 - Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11

Hãy để ý chỗ kế bên tên nhà mạng, OpenNotifier11 là làm mấy biểu tượng vậy đó. Bạn đã nắm được chưa? Giờ đến phiên hướng dẫn cách cài nhé (lưu ý iPhone X không tương thích tweak này, “tai thỏ” chỗ đâu mà hiện):

Bước 1: Trên máy iOS 11 đã jailbreak bằng Electra. Bạn hãy vào Cydia. Chuyển qua tab Source, thêm vào source http://tateu.net/repo/.

IMG 0316 - Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11

Bước 2: Chuyển qua tab Search, tìm tweak OpenNotifier11 – tateu có phiên bản giống ảnh dưới, cài vào máy. Sau đó chọn Restart Springboard để respring lại máy.

IMG 0318 - Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11

Bước 3: Vào Settings > OpenNotifier11 để cấu hình. Đầu tiên bạn cần phải bật mục Enabled đầu tiên để kích hoạt OpenNotifier11.

IMG 0320 - Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11

Bước 4: Có rất nhiều thứ bạn có thể đưa lên status bar như biểu tượng AirPlay, biểu tượng Bluetooth,… Ngoài ra nếu muốn đưa cụ thể một ứng dụng bạn hãy bấm vào mục Applications.

IMG 0321 - Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11

Bước 5: Hiện tại trên một số máy thì danh sách app chưa hiển thị vì có thể bạn cài thiếu thư viện, tuy nhiên bạn có thể gõ vào mục Search tên app trên máy thì nó sẽ được liệt kê ra.

IMG 0322 - Cách hiển thị icon thông báo lên status bar độc lạ cho iOS 11

Bước 6: Cấu hình cho từng app và sau đó thưởng thức thôi. Chúc bạn thành công!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top