Connect with us

Bản cập nhật mới giúp Galaxy S10 có chế độ chụp Night

galaxy s10 - Bản cập nhật mới giúp Galaxy S10 có chế độ chụp Night

Bản cập nhật mới giúp Galaxy S10 có chế độ chụp Nightbài dởbài hay

Chế độ chụp Night chuyên dụng đã có mặt trong bản cập nhật dành cho chiếc Galaxy s10.
Rõ ràng, việc chiếc điện thoại Galaxy S10 cao cấp mới nhất của Samsung không có chế độ chụp ảnh màn đêm là một hạn chế. Tuy nhiên, Samsung đã sớm không khiến người dùng thất vọng. Trong bản cập nhật mới của mình, hãng điện thoại Hàn Quốc đã bổ sung chế độ chụp Night chuyên dụng. Bản cập nhật này cũng chứa bản vá bảo mật tháng 4.

galaxy s10 600x338 - Bản cập nhật mới giúp Galaxy S10 có chế độ chụp Night

Giờ đây, với sự trợ giúp của tính năng chụp ảnh này, điện thoại có khả năng chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu với chất lượng xuất ra tuyệt đẹp. Chúng được thực hiện tự động mà không cần phải điều chỉnh bất kỳ thiết lập nào. Người dùng Galaxy S10 có thể chụp ảnh bất cứ khi nào họ muốn chụp ảnh có thiết lập phơi sáng lâu. Mặc dù đây không phải là một tính năng hoàn toàn mới đối với thiết bị Android nhưng chế độ Night cho phép người dùng sử dụng khi muốn dùng chụp trong bóng tối – điều mà họ không thể làm trước đó.

Được biết, chế độ Night của Samsung có tên thực sự là Bright Night, tuy nhiên khi người dùng mở ứng dụng chụp ảnh sẽ thấy nó được gán nhãn đơn giản là Night. Bản cập nhật hiện đang triển khai tại Thụy Sĩ nhưng sẽ sớm xuất hiện ở các quốc gia khác trên thế giới.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top